0243.9328930 |   giaytienhieu@tienhieu.vn

Categories

Giới thiệu

Trước hết, Công ty TNHH Tiến Hiếu xin trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chúc mừng sức khỏe, làm ăn phát đạt và phát triển bền vững!

Công ty giấy Tiến Hiếu được thành lập năm 2001 với 18 năm kinh nghiệm kinh doanh và sản xuất sản phẩm giấy khăn ăn, giấy Tissue, giấy vệ sinh với nhãn hiệu Hà Nôi, Fairy, Bi Bi và Passeo.

Tiến Hiếu hoạt động kinh doanh bền vững trong việc cung cấp các sản phẩm giấy Tissue, Khăn ăn, giấy vệ sinh chất lượng cao. Để duy trì sự bền vững đó, chúng tôi luôn hành động có trách nhiệm với môi trường và cộng đồng.

Tiến Hiếu cam kết sản xuất các sản phẩm giấy Tissue, Khăn ăn, Vệ sinh với chất lượng cao nhât. Vì vậy, Tiến Hiếu đã trang bị hệ thông máy móc, thiết bị công nghệ tiên tiến và hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Hệ thống quản lý chất lượng của Tiến Hiếu đã được chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2009 của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng và sản phẩm của Tiến Hiếu đã được chứng nhận Hợp quy sản phẩm theo quy chuẩn QCVN 09:2015/BTC

Nhiều khách hàng bao gốm các tòa nhà thương mại, trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học,… đã coi sản phẩm của Tiến Hiếu là sản phẩm tốt nhất để bổ sung dịch vụ của họ.

Sản phẩm của Tiến Hiếu đã được phân phối trên thị trường các Tỉnh và Thành phố lớn phía Bắc của Việt Nam và đang được triển khai chiếm lĩnh thị trường tiềm năng phía Nam của Việt Nam đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thị trường của chúng tôi sẽ được mở rộng sang các nước Đông Nam Á và trên thế giới trong một vài năm tới.

 

scroll