0243.9328930 |   giaytienhieu@tienhieu.vn

Categories

KHĂN GIẤY TIẾN HIẾU – GIẤY SẠCH CHO CỘNG ĐỒNG

KHĂN GIẤY TIẾN HIẾU – GIẤY SẠCH CHO CỘNG ĐỒNG

Gửi các bạn đồng hành!

Cuộc sống bộn bề, với bao lo toan có thể đã khiến con người thay đổi từ trong suy nghĩ đến nếp sinh hoạt. Nhưng chúng tôi, Công ty TNHH Tiến Hiếu, chuyên kinh doanh bền vững trong việc cung cấp các sản phẩm giấy Tussue, khăn ăn..vẫn luôn ở đó đồng hành cùng bạn.
Chúng tôi là “GIẢI PHÁP ĐỂ CUỘC SỐNG CỦA BẠN XANH – SẠCH – ĐẸP”, và sau đây là những thứ chúng tôi có thể mang đến cho cuộc sống của bạn:

  1. Cung cấp sản phẩm khăn, giấy sạch, đảm bảo vì sức khỏe của chính bạn và cộng đồng: Sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh  Hà Nội Silk được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên chất, theo công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất của Cộng hoà Liên bang Đức để đưa ra sản phẩm không hóa chất, không bụi yên tâm cho người sử dụng
  2. Hệ thống phân phối rộng khắp để bạn dễ tìm kiếm dù bạn ở bất kì nơi đâu: Khi bạn đến bất kì hệ thống siêu thị, chuỗi bán lẻ nào, sản phẩm chúng tôi luôn có mặt để phục vụ nhu cầu mua sắm của bạn với giá cả hợp lý
  3. Phục vụ các tầng lớp từ trẻ em đến trung niên với mẫu mã đa dạng để lựa chọn phù hợp với đối tượng trong gia đình
  4. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn bạn nhiệt tình để bạn lựa chọn đúng khăn, giấy phù hợp với nhu cầu của bạn. Chỉ cần gọi số 02439328930, bạn sẽ có được sản phẩm bạn ưng ý ngay lập tức. Chúng tôi không phải là những người chăm chăm muốn bán hàng, chúng tôi đứng về phía bạn!

Vì vậy, hãy gọi điện cho Chúng tôi ngay hôm nay để có được“GIẢI PHÁP ĐỂ CUỘC SỐNG CỦA BẠN XANH – SẠCH – ĐẸP” thông qua chính sản phẩm thực tế của Chúng tôi.

TIẾN HIẾU_ Sẵn sàng đồng hành cùng bạn mọi lúc, mọi nơi.

scroll