0243.9328930 |   giaytienhieu@tienhieu.vn

Categories

TÂM SỰ CỦA TÔI

TÂM SỰ CỦA TÔI_NGƯỜI TÌM RA “BẠN ĐỒNG HÀNH” ĐÚNG NGHĨA

Tôi_Một người phụ nữ vụng về, coi công việc đi mua sắm đồ tiêu dùng hằng ngày như công việc bắt buộc phải làm khi đồ dùng trong nhà đã hết, và ông chồng thì réo gọi khi đã động đến thứ gì là hết sạch thứ đó. Và thế là tôi, với tâm trạng “ mua cho xong chuyện”, cứ thế đi mua đại chẳng cần quan tâm nhãn hiệu, chất lượng thế nào..

Âý vậy mà thành việc lớn, một ngày nọ, con lớn nhà tôi bị rôm sảy tìm mãi không ra nguyên nhân. Cứ hết vài ngày lại nổi mẩn đỏ ở khu vực vùng kín, vùng mông..Đi khám khắp nơi, bôi thuốc lại đỡ, rồi lại bị các nốt mẩn đỏ khiến tôi càng áp lực hơn vì bệnh của con… Rất lạ, khi bôi thuốc hoặc đi nhà trẻ thì các nốt nổi mẩn đỏ sẽ đỡ, nhưng cứ về nhà là lại sau một đêm lại nổi nhiều lên.

Cực chẳng đã, tôi đành tìm lời khuyên từ các bà mẹ thông thái, đặc biệt là chị đồng nghiệp đã có 2 đứa con và rất quan tâm sức khỏe, đặc biệt chị ấy cũng …khá kỹ tính. Chị ấy cùng tôi loại trừ hết các nguyên nhân…Và rồi cuối cùng, chị đồng nghiệp của tôi bảo tôi 1 câu chốt:”THAY GIẤY VỆ SINH”. Tôi vốn dĩ chẳng tin, nhưng sau đó nghĩ đến thói quen “mua cho xong chuyện” của mình, tôi đành 1 lần thử đi siêu thị và tìm kiếm thương hiệu giấy chị bạn tôi bảo; HANOI SILK của Công ty TNHH Tiến Hiếu.

Từ đó, mọi chuyện đã thay đổi, con lớn nhà tôi mất dần các nốt mẩn đỏ khi tôi thường xuyên cho bé sử dụng sản phẩm này. Tôi quyết tâm thay đổi toàn bộ thói quen của mình, từ việc nghiên cứu lựa chọn kỹ càng các sản phẩm đồ tiêu dùng cho gia đình, đặc biệt là những sản phẩm tiếp xúc những bộ phận nhạy cảm của cơ thể như da, miệng. Không chỉ dùng giấy vệ sinh HaNoi Silk mà tôi còn ring hầu hết các sản phẩm của Tiến Hiếu về phục vụ cho việc sinh hoạt trong nhà như khăn lạnh Fairy, Bibi, Giấy ăn Napkin…và thấy đúng là TỐT NHẤT, HIỆU QUẢ THẬT.

Hãy là người tiêu dùng thông minh các bạn ạ, lựa chọn thương hiệu đúng đắn trên thị trường sẽ quyết định sức khỏe của bạn và gia đình bạn.
Và sản phẩm của công ty Tiến Hiếu đúng là lựa chọn của tôi từ nay trở đi, vì mục đích sức khỏe là hàng đầu…

scroll