0243.9328930 |   giaytienhieu@tienhieu.vn

Categories

THƯƠNG HIỆU GIẤY HANOI SILK, FAIRY

THƯƠNG HIỆU GIẤY HANOI SILK, FAIRY…DÀNH CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH

Đi nặng là một phần không thể thiếu trong lịch sử phát triển của loài người. Dù có muốn hay không, làm sạch bàn tọa sau khi tháo cống là việc bắt buộc trong nhiều nền văn hóa . Từ những thứ vô tri như lõi ngô, đá, vỏ sò, que cuốn giẻ cho đến giấy vệ sinh, vòi xịt... Những gì con người dùng để quệt/rửa bàn tọa cũng phần nào thể hiện sự văn minh và điều kiện sống.

Xã hội phát triển, hàng hóa xa xỉ xuất hiện như một điều tất yếu. Không chỉ quần áo, giày dép, thực phẩm... Giờ còn có giấy vệ sinh cũng cần đẹp về mẫu mã, và cả về chất lượng mới xứng với những người tiêu dùng thông minh, sang chảnh.
Chính vì thế, sản phẩm giấy HaNoi Silk và Fairy của Công Ty TNHH ra đời để đón đầu xu hướng cả về mẫu mã và chất lượng. Trải qua 18 năm hoạt động, từ những khách hàng dễ tính đến khách hàng kỹ tính, thương hiệu giấy Tiến Hiếu đã chinh phục và trở thành người “bạn đời” trong những nhu cầu thiết yếu nhất.

  • Ha Noi Silk 3 lớp 10 cuộn không lõi: Cuộn giấy có màu xanh, thể hiện sức sống và hy vọng
  • HaNoi Silk 3 lớp 10 cuộn có lõi: Cuộn giấy màu tím, thể hiện sự sang trọng, sáng tạo và gắn bó
  • Hay các mẫu mã mới được cho ra đời hằng năm với không chỉ giấy vệ sinh mà các sản phẩm giấy ăn, giấy tissue: Luôn đặt thị hiếu và người tiêu dùng luôn là mục đích cho sự sáng tạo và chất lượng.

Mỗi cuộn một màu, trông rất mát mắt và biết ngay là đồ xịn. Hoa văn, họa tiết nhìn vô cùng độc đáo và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
"Như này sao dám lấy để đi vệ sinh?", một người tiêu dùng cho hay. Đem cả tác phẩm nghệ thuật đi lau chùi bàn tọa nghe thật phi lý! Tuy nhiên, hoa mỹ đến thế nào cũng không thể rời xa chức năng chính. Thôi được rồi, vẫn phải dùng:

Một khách hàng lâu năm cho hay, giấy vệ sinh của công ty Tiến Hiếu rất mềm, mịn, cứ như lụa là gấm vóc vậy. Dù mỏng nhẹ nhưng vẫn đủ chắc chắn để sử dụng mà không lo rách giấy.

Thị trường hiện tại chẳng thiếu những sản phẩm kỳ lạ và loại giấy vệ sinh này cũng thế. Thế nhưng sản phẩm giấy của Tiến Hiếu, thì cứ đi mãi với thời gian, đi sâu vào lòng người, từ thế hệ này sang thế khác với một niềm tin mà người tiêu dùng có thể vững chắc tin tưởng: ĐẸP TỪ BÊN NGOÀI, DÙNG ĐÃ TỪ BÊN TRONG…

scroll