Bài toán chi phí giấy ăn các loại cho cửa hàng ăn uống

Bài toán chi phí giấy ăn các loại cho cửa hàng ăn uống

24/09/2020

Bài toán chi phí giấy ăn các loại cho cửa hàng ăn uống

Đối với cửa hàng ăn uống, giấy ăn các loại là vật dụng không thể thiếu. Vậy để chi phí tối thiểu nhưng hiệu quả sử dụng tối đa, chủ nhà hàng cần lưu ý bài toán như thế nào?

Hiện nay các ngành dịch vụ ăn uống, ẩm thực ngày càng phát triển như vũ bão với trăm nghìn sản phẩm mới, sáng tạo, công thức từ Tây Ta biến tấu đủ cả, khiến việc cạnh tranh trong lĩnh vực này diễn ra càng mạnh mẽ. 

Tuy nhiên, bên cạnh việc cạnh tranh về lượng khách hàng, việc duy trì một nhà hàng, cửa hàng ăn uống được tốt, đảm bảo cần có sự cắt giảm các chi phí, càng hạn chế càng tốt, nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng.

Bài toán chi phí giấy ăn các loại cho nhà hàng là gì?

Và giấy ăn các loại là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các quán ăn. Người tiêu dùng coi đó như một vật bất ly thân khi bắt đầu thưởng thức một món ăn nào đó. Giấy ăn cũng là một trong những chi phí thường xuyên và khá lớn của doanh nghiệp, cửa hàng ăn uống. 

Vì là nhu cầu thường xuyên, nên đây cũng là chi phí khá lớn cho các của hàng. Nhiều cửa hàng vì muốn hạ giá thành nên đã lựa chọn giấy ăn các loại với giá thành rẻ, không đạt chất lượng, đa phần là giấy tái chế có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của người sử dụng.

Chọn giấy ăn các loại phù hợp với nhà hàng 

Với nhà hàng, việc sử dụng giấy ăn các loại cần có những tiêu chí rõ ràng, bởi đây cũng là một phần chi phí để tính lợi nhuận, doanh thu.

Chọn giấy ăn các loại cho nhà hàng cũng cần có tiêu chí cụ thể

  1. Số lượng: Trung bình một khách hàng dùng từ 3 - 5 tờ giấy ăn/suất ăn/lần. Tuy nhiên con số này không cố định và sẽ phụ thuộc vào món ăn cũng như thói quen của khách hàng. 
  2. Chất lượng: Không thể đòi hỏi một nhà hàng phải sử dụng loại giấy đắt tiền nhất cho khách hàng, nhưng tất nhiên vẫn có những yêu cầu về chất lượng mà các nhà hàng nên đề ra
  • Độ trắng: Sản phẩm có trắng ngà, không tẩy trắng quá nhiều, không có màu trắng bất thường.
  • Độ mềm mịn: Sản phẩm giấy ăn có thể không yêu cầu quá cao về độ mềm mịn, nhưng cũng không nên quá thô ráp. 
  • Khả năng thấm hút tốt: Giấy ăn phải có độ thấm hút tốt và không để lại mủn sau khi sử dụng

Một số gợi ý giấy ăn các loại phù hợp với nhà hàng, cửa hàng ăn uống

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại giấy ăn để chủ tiệm có thể lựa chọn. Tuy nhiên, các bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, hàng hóa đảm bảo. Một trong những đơn vị cung cấp giấy ăn các loại chất lượng tốt đó là Công ty Giấy Tiến Hiếu. Công ty có dòng sản phẩm giấy ăn phù hợp với nhu cầu của các nhà hàng ăn uống hiện nay. 

Tiến Hiếu là doanh nghiệp giấy Made in Việt Nam có thương hiệu đã 20 năm trên thị trường. Các sản phẩm giấy của Tiến Hiếu đều làm từ 100% bột giấy nguyên chất. Tiến Hiếu cam kết sản xuất các sản phẩm giấy Tissue, Khăn ăn, Vệ sinh với chất lượng cao nhât. Vì vậy, Tiến Hiếu đã trang bị hệ thông máy móc, thiết bị công nghệ tiên tiến và hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Hệ thống quản lý chất lượng của Tiến Hiếu đã được chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2009 của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng và sản phẩm của Tiến Hiếu đã được chứng nhận Hợp quy sản phẩm theo quy chuẩn QCVN 09:2015/BTC.

Sản phẩm giấy ăn các loại chủ lực của Tiến Hiếu:

Giấy ăn Hà Nội Silk: Giấy Hà Nội nổi tiếng trên thị trường về chất lượng vượt trội, độ mềm mịn, dai. Sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường miền Bắc. Bên cạnh đó giấy Hà Nội có giá cả phải chăng, quy cách đóng gói đa dạng, dạng giấy rút tiện lợi và giấy gói tùy từng nhu cầu.

Giấy ăn Fairy: Fairy cũng là một trong những dòng giấy ăn các loại của Tiến Hiếu được nhiều người tiêu dùng và cửa hàng ăn uống lựa chọn. Đặc tính vượt trội của sản phẩm là thấm hút tốt, không bụi mịn, giấy dai không xộp, không bở nát. Giấy Fairy phù hợp với mọi khách hàng khó tính nhất vì cảm giác xịn - mịn của mình. Tuy nhiên sản phẩm này sẽ có giá cao hơn một chút so với sản phẩm cùng loại. Vì thế các cửa hàng nên cân nhắc về chi phí.

Fairy là dòng giấy cao cấp của Tiến HIếu

Giấy cân: Giấy cân là sản phẩm phù hợp nhất vì quy cách đóng gói và giá cả. Sản phẩm giấy cân của Tiến Hiếu nhắm đến khách hàng mục tiêu là các cửa hàng ăn uống. Sản phẩm mềm mịn, không tẩy trắng độc hại, tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm thiết kế với tiết diện rộng nên ngoài việc dùng như một tờ giấy ăn, bạn hoàn toàn có thể trải như khăn rất tiện và sạch

Mua giấy ăn các loại uy tín của Tiến Hiếu

Hiện nay, nhiều khách hàng bao gốm các tòa nhà thương mại, trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học,… đã coi sản phẩm của Tiến Hiếu là sản phẩm tốt nhất để bổ sung dịch vụ của họ. 

Tuy nhiên hiện nay các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái xuất hiện nhiều trên thị trường, người tiêu dùng cần kiểm tra kỹ các thông số, tìm hiểu kỹ trước khi mua. 

Để mua sản phẩm giấy ăn các loại của Tiến Hiếu, các cửa hàng ăn uống, nhà hàng có thể tìm hiểu tại địa chỉ website tienhieu.com hoặc liên hệ với các cửa hàng, đại lý chính thức, các siêu thị uy tín. 


Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *