Bạn đã biết tiêu chí nào đánh giá giấy ăn cao cấp?

Bạn đã biết tiêu chí nào đánh giá giấy ăn cao cấp?

24/09/2020

Khi đời sống kinh tế ngày càng phát triển, mọi người càng muốn tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất dành cho gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng định nghĩa được sản phẩm như thế nào mới là tốt. Tương tự như vậy, ai cũng muốn mua giấy ăn cao cấp để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, cũng là để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng về các sản phẩm sinh hoạt thường ngày. Dưới đây là những gợi ý về tiêu chí đánh giá chất lượng giấy và đọc tên loại giấy được lòng các bà nội trợ. 

Giấy ăn cao cấp có những tiêu chuẩn nhất định để đánh giá

Tiêu chí đánh giá giấy ăn cao cấp 

Cũng như nhiều sản phẩm khác, chỉ cần có kinh nghiệm cùng với sự tinh ý bạn đã có thể cảm nhận được những tờ giấy ăn đang cầm trên tay có phải dòng cao cấp hay không. Những yếu tố thường được các bà nội trợ áp dụng để đánh giá sản phẩm giấy ăn bao gồm: 

  • Nguyên liệu sản xuất 

Giấy cao cấp thường được sản xuất từ giấy nguyên sinh với độ an toàn cao hơn. Trong khi đó, loại sản phẩm từ giấy tái chế có thể không đảm bảo được an toàn vì lượng hóa chất dùng để tẩy rửa ở mức cao. Giấy ăn tiếp xúc trực tiếp với miệng là đầu vào của hệ tiêu hóa, vì thế sẽ rất nguy hiểm nếu gia đình bạn sử dụng loại không chất lượng hàng ngày trong thời gian dài. 

  • Màu sắc, và cảm nhận khi chạm vào 

Giấy có chất lượng tốt thường có màu trắng tự nhiên (trắng ngà như hạt gạo) trong khi đó giấy kém chất lượng trắng xanh (màu huỳnh quang dùng tẩy rửa) hoặc có những đốm đen trên bề mặt (bụi bẩn không được lọc hết). Hơn nữa, khi dùng trực tiếp, giấy ăn cao cấp sẽ cho cảm nhận thích hơn, mềm, dai, thấm hút không, lau chùi mạnh cũng không bị rát, khi xé giấy không thấy có bụi nhỏ bay ra, rất an toàn cho sức khỏe của mọi người trong gia đình. 

Dựa vào màu sắc, cảm nhận bên ngoài bạn đã có thể đánh giá được chất lượng giấy

  • Giá cả 

Người xưa có câu “tiền nào vải đấy”, giá cao phần nào có thể cho biết chất lượng của sản phẩm. Với giấy ăn cũng không ngoại lệ. Các chi phí cao từ nguyên liệu đầu vào, nhà máy, quy trình sản xuất, …..khiến giá thành cao, vì thế giá bán ra của nó sẽ cao hơn so với những loại giấy khác chất lượng thấp hơn. Nếu không quá quan trọng về giá cả, bạn có thể hoàn toàn tự tin về chất lượng với những sản phẩm giá cao. 

  • Thương hiệu và nhà phân phối 

Người tiêu dùng thông minh cũng thường dựa vào uy tín của thương hiệu, nhà sản xuất để đánh giá chất lượng. Tuy nhiên, nhiều người hiểu lầm, phải là thương hiệu lớn hoặc nhập khẩu từ những nước tiên tiến thì chất lượng sản phẩm mới tốt, mới được gọi là giấy ăn cao cấp. Có rất nhiều thương hiệu trong nước hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chuẩn sản xuất khắt khe để cho ra đời những sản phẩm chất lượng. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn những nơi phân phối uy tín. Siêu thị lớn hay chuỗi các cửa hàng tiện dụng có những yêu cầu nhất định, hàng hóa khi vào được đến trên kệ phải chứng minh được chất lượng, sự an toàn với những tiêu dùng. Vì thế, mua ở những nơi này sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa rủi ro về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

 

Gợi ý thương hiệu giấy ăn cao cấp Hà Nội 

Một trong những thương hiệu rất được lòng khách hàng trong nước đó là giấy ăn Hà Nội. Từ nguyên liệu bột giấy nguyên sinh đầu vào, đến dây chuyền sản xuất, đóng gói đều đạt chuẩn, tuân thủ những quy định nghiêm ngặt. Vì thế mà chất lượng sản phẩm cuối cùng được đảm bảo. Giấy ăn Hà Nội của công ty Tiến Hiếu có thời gian gắn bó lâu dài với khách hàng, hiểu sâu sắc về thói quen tiêu dùng và nhu cầu của người dân Việt. Hiện nay, giấy ăn cao cấp Hà Nội là một trong những thương hiệu dẫn đầu tại thị trường miền Bắc. Bên cạnh đó, một ưu điểm khác của giấy Hà Nội chính là giá cả hợp lý, cùng chất lượng nhưng so với những thương hiệu nhập khẩu giá tốt hơn, mẫu mã, quy cách đóng gói, màu sắc đa dạng. 

Giấy ăn Hà Nội có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt

Giấy ăn cao cấp Hà Nội được phân phối toàn quốc, bạn có thể mua ở bất kỳ siêu thị hay cửa hàng tiện lợi, tiệm tạp hóa nào từ thành thị đến nông thôn. Hoặc thời đại internet, bùng nổ công nghệ thông tin thì bạn cũng chỉ cần một cái chạm nhẹ, hàng sẽ được chuyển đến tận nhà. 


Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *