Chọn giấy ăn loại tốt chuẩn trong một nốt nhạc với những đặc điểm sau đây

Chọn giấy ăn loại tốt chuẩn trong một nốt nhạc với những đặc điểm sau đây

24/09/2020

Giấy ăn loại tốt chắc chắn là sản phẩm rất cần thiết trong mỗi gia đình Việt. Bởi bất cứ đồ dùng liên quan đến ăn uống, sinh hoạt, thì luôn cần phải tốt và tử tế. Hãy nhận diện những sản phẩm chất lượng qua những yếu tố sau đây.

Vì sao phải lựa chọn giấy ăn loại tốt?

Giấy ăn là loại đồ dùng mà hầu như nhà nào cũng có. Đơn giản là vì công dụng của giấy ăn là để lau chùi các loại đồ dùng trong khi ăn, lau miệng, lau tay...Giấy ăn xuất hiện trong những bữa cơm của gia đình Việt một cách thường xuyên và cần thiết như vậy.

Tuy nhiên, việc lựa chọn loại giấy ăn nào, chất lượng ra sao thì không phải gia đình nào cũng quan tâm. Nếu bạn sử dụng thường xuyên các loại giấy ăn không tốt, kém chất lượng thì sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng đáng kể. 

Nhiều hệ lụy với sức khỏe nếu chọn giấy ăn kém chất lượng

Những loại giấy kém chất lượng được làm từ những nguyên liệu rẻ tiền, những loại giấy tạp nham, giấy vụn, sau đó được nghiền nhỏ, tẩy trắng để đưa đến tay người tiêu dùng. 

Những loại giấy kém chất lượng không có quy trình khử mực, tẩy rửa an toàn nên sẽ còn nguyên hàm lượng tạp chất và hóa chất độc hại. Nếu sử dụng các loại giấy này thời gian dài, người tiêu dùng có thể gặp các vấn đề về hô hấp, về da hay tiêu hóa.

Chưa kể, các chuyên gia y tế khẳng định, các loại giấy ăn không được sản xuất đúng qui trình sẽ là những ổ vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh. Chắc chắn là bạn không muốn chính mình và những người thân trong gia đình sử dụng những đồ dùng kém chất lượng như vậy đúng không nào? Vì thế, các chuyên gia cũng khuyên người dân nên lựa chọn giấy ăn loại tốt, được sản xuất đúng quy trình và an toàn cho người sử dụng.

Những đặc điểm của giấy ăn loại tốt

Lựa chọn những đồ dùng trong gia đình, bạn hãy dành một sự “khó tính” nhất định. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Chọn giấy ăn loại tốt cũng vậy. Bạn hãy chú ý một số đặc điểm sau đây:

Đầu tiên là nguyên liệu. Sản phẩm giấy ăn loại tốt thì thường đường sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như bột gỗ, các loại cỏ, trúc... chứ không sử dụng từ các nguyên liệu tái chế khác.

Tiếp theo là màu sắc của sản phẩm: Sản phẩm giấy ăn tốt nhất là không có màu. Bởi bất cứ một màu sắc nào khác, hoặc kể cả chữ in trên giấy đều không tốt cho sức khỏe của bạn đâu. Đó là mực in và chắc chắn nó sẽ không tốt bằng những loại giấy trắng bình thường. 

Chọn giấy ăn loại tốt không cần quá trắng, quá màu mè

Ngoài ra, bạn cần cảnh giác với những loại giấy quá trắng. Nó có thể là kết quả của việc lạm dụng chất tẩy trắng nguy hại cho sức khỏe. Loại giấy tốt vì không chứa ánh huỳnh quang bạc của hóa chất nên trên mặt giấy hơi có chút ánh vàng. Còn giấy kém chất lượng thường có những điểm đen.

Độ dai mịn: Đây là tiêu chí cuối cùng đánh giá việc bạn chọn lựa giấy có đảm bảo chất lượng hay không. Hãy dùng tay chà xát lên mặt giấy. Nếu là giấy kém chất lượng thì giấy xộp, bở, và có thể có rất nhiều bụi khi chúng ta lật giở giấy. Trái lại, giấy ăn loại tốt thì mềm mịn, dai. không có nhiều bụi giấy khi sử dụng.

Những thương hiệu giấy ăn loại tốt gợi ý cho bạn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm giấy ăn loại tốt mà bạn có thể chọn mua cho gia đình mình. Giấy ăn Hà Nội Silk và Giấy ăn Fairy là sản phẩm chất lượng cao của Công ty Giấy Tiến Hiếu, sản phẩm làm từ 100% bột giấy nguyên chất, không sử dụng nguyên liệu thải loại. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và là sản phẩm đang chiếm lĩnh thị trường tại Hà Nội cũng như khu vực lân cận.

Giấy ăn Hà Nội là sản phẩm giấy ăn loại tốt từ Công ty giấy Tiến Hiếu

Với quy trình tuyệt đối nghiêm ngặt từ việc lựa chọn nguyên liệu, sản xuất sản phẩm, các thương hiệu giấy ăn loại tốt của Tiến Hiếu luôn đảm bảo về độ dai, mềm mại và đặc biệt là luôn tạo cảm giác mịn màng, mát mẻ cho người sử dụng. Khi sử dụng không bị mủn, xơ, xộp mà luôn bền chắc cho mỗi lần sử dụng. 

Sản phẩm an toàn cho cả người lớn và trẻ em.

Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm này ở các siêu thị và cửa hàng tiện ích trên khắp cả nước. Và hãy nhớ, lựa chọn những nơi bán hàng uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái nhé./

 


Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *