Chọn giấy vệ sinh - 3 mẹo hữu ích không thể bỏ qua

Chọn giấy vệ sinh - 3 mẹo hữu ích không thể bỏ qua

13/09/2020

Dai và bền - tiêu chuẩn đầu tiên khi mua giấy vệ sinh 

Hãy tưởng tượng bạn đang trong nhà vệ sinh, mọi thứ đều rất thuận lợi cho đến khâu cầm giấy lên. Chắc chắn là chẳng ai muốn ngón tay của mình chạm vào thứ gì đó không sạch sẽ. Vì thế, đừng để tâm trạng của mình bị ảnh hưởng bởi loại sản phẩm kém chất lượng, mỏng manh và dễ rách. Lời khuyên dành cho bạn là những loại giấy bền và dai.

Nhưng, làm sao mà biết được nó có chất lượng như nào khi đó là lần đầu tiên sử dụng? Một thương hiệu “ruột” sẽ an toàn hơn, hoặc nếu muốn trải nghiệm loại giấy vệ sinh mới thì hãy bớt chút thời gian, lên google và tìm kiếm những bình luận về nó. Có thể, đôi khi những nhà bán hàng muốn thúc đẩy doanh thu bằng cách giảm giá và quà tặng ngay tại địa điểm bạn mua hàng, nhưng hãy cân nhắc thiệt hơn, đôi khi giá rẻ chưa chắc đã phải là tốt. 

Nên lựa chọn những loại giấy vệ sinh dai và bền

Cảm nhận thị giác: Giấy vệ sinh quá trắng liệu có an toàn?

Có phải mọi người đều đang nghĩ rằng giấy càng trắng thì càng sạch, chất lượng càng cao? Không hẳn đúng đâu nhé. Để làm trắng sản phẩm và có hình thức đẹp hơn, nhà sản xuất sẽ có thể dùng các chất tẩy như huỳnh quang hoặc thạch cao. Và dĩ nhiên, điều đó lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì thế, một ngày đẹp trời nào đó, bạn có đi trên đường và nhìn thấy người ta bán giấy vệ sinh màu sắc đẹp “trắng quá nhìn không ra” với giá hời thì cũng hãy đặt câu hỏi liệu rằng nó có an toàn với bạn hay không, sức khỏe không đáng đánh đổi dù chỉ một chút.

Bên cạnh màu sắc, khi chọn dòng sản phẩm đặc biệt này, bạn cũng có thể dựa vào bề mặt giấy. Giấy có chất lượng tốt thường có độ đồng đều, ngay cả khi bị vò, chà xát các bề mặt vẫn có cảm giác mịn và mềm. Trong khi đó, loại sản phẩm kém chất lượng thường sần sùi trên bề mặt, cảm giác chạm vào khô, rát. 

Lựa chọn những thương hiệu giấy vệ sinh uy tín 

Sử dụng những sản phẩm giấy toilet kém chất lượng có thể gây ra các triệu chứng về mẩn ngứa, dị ứng. Thậm chí trong một số trường hợp có thể dẫn đến các vấn đề về hô hấp nếu tiếp xúc lâu dài với sản phẩm. 

Để ngăn chặn những tác động có hại từ sản phẩm giấy kém chất lượng, bạn hãy trở thành người tiêu dùng thông minh. Và cách đơn giản nhất là lựa chọn những thương hiệu chất lượng tại những điểm phân phối uy tín. Những thông tin cần chú ý bao gồm ngày sản xuất, tên thương hiệu, quy trình công nghệ sản xuất, chứng nhận an toàn. Xem xét tại sao giá lại rẻ, chất lượng thường phản ánh chi phí.

Thông thường các thương hiệu giá rẻ thì giấy mỏng manh, dễ bị rách hoặc không thoải mái khi chạm vào. Thay vì lựa chọn giá rẻ, hãy xem xét chi tiêu hợp lý với những thương hiệu quen thuộc, hoặc “săn lùng” phiếu giảm giá, chương trình khuyến mại để được mua sản phẩm với giá tốt. 

Lựa chọn thương hiệu giấy vệ sinh uy tín để bảo vệ sức khoẻ gia đình

Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, tuân theo các quy trình nghiêm ngặt, đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn, giấy vệ sinh Hanoi Silk là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của thị trường ngày nay. Không chỉ có chất lượng tốt mà thương hiệu giấy quốc dân còn có mẫu mã đẹp, dù mỏng nhẹ nhưng vẫn đủ dai và chắc chắn. Sau gần 20 năm hoạt động, giấy Hanoi Silk đã chinh phục trái tim khách hàng, gắn liền với cuộc sống của hàng triệu gia đình Việt. Bạn có thể đến các cửa hàng tạp hoá, siêu thị gần nhà, hoặc cả mua online cũng đều dễ dàng mua được giấy Hanoi Silk chính hãng. 

Việc lựa chọn giấy vệ sinh cho gia đình bạn không phải là quá khó. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm tốt thì những bà nội trợ cần có một “cái đầu lạnh”. Lưu lại những mẹo nhỏ hữu ích trên và áp dụng vào việc mua sắm cho gia đình mình nhé. 


Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *