Dùng giấy vệ sinh cuộn lớn tiết kiệm đến 30% chi phí

Dùng giấy vệ sinh cuộn lớn tiết kiệm đến 30% chi phí

15/09/2020

Tại các nước phát triển như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản hay Hàn Quốc, loại giấy vệ sinh với kích thước lớn đã được sử dụng rất phổ biến vì sự tiện lợi và tiết kiệm. Tuy nhiên ở thị trường Việt Nam mới chỉ xuất hiện vài năm gần đây, được dùng ở chủ yếu ở các thành phố lớn, trong các khu trung tâm thương mại, toà nhà văn phòng, bệnh viện hoặc công ty. Tại sao không nắm bắt cơ hội tiết kiệm bằng cách đơn giản này. 

Tại sao giấy vệ sinh cuộn lớn lại tiết kiệm hơn? 

Chắc hẳn mọi người đều biết đến nguyên lý khi sản xuất với số lượng lớn hơn sẽ làm giảm giá thành sản xuất do tiết kiệm được các chi phí của nhà xưởng, đóng gói, nhân công, bao bì, vận chuyển,....Điều này cũng đúng trong trường hợp này. 

  • Một cuộn giấy vệ sinh lớn thường tương đương với khoảng 12 - 20 cuộn nhỏ, các chi phí trong công đoạn sản xuất sẽ giảm xuống đáng kể khiến giá thành sản phẩm giảm theo. Và người tiêu dùng cũng chắc chắn được lợi từ việc này. 
  • Tiết kiệm đáng kể lượng lõi giấy cần thiết, dùng chi phí cũng giảm xuống từ điều này, lại còn góp phần bảo vệ môi trường, giảm lượng rác thải.
  • Dùng đến phần giấy cuối cùng, tránh lãng phí do loại bỏ được hạn chế của loại giấy cỡ nhỏ. Rất nhiều gia đình sử dụng giấy vệ sinh hay gặp phải trường hợp giấy bị rớt, rơi xuống ướt và hỏng không dùng được nữa. Loại giấy to thường được đựng trong một hộp đi kèm chuyên dụng có khoá cố định vào tường, khá vững chãi nên không lo đến việc tiếp xúc với nước dẫn đến hư hại. Hơn nữa, rất nhiều nhà cung cấp cũng tài trợ cho bạn loại hộp đựng giấy này trong những lần đầu mua sản phẩm.

Giấy cuộn lớn

Những lợi ích khác của giấy vệ sinh cuộn lớn

Tiết kiệm chi phí là lợi ích hàng đầu của loại giấy cỡ lớn nhưng vẫn có những ưu điểm khác nữa sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng và sẵn sàng mua ngay trong lần tới. 

Thứ nhất, không lo hết giấy bất ngờ. Hầu như ai cũng từng một lần trong đời “giải quyết” xong đâu đấy mới phát hiện bị hết giấy. Thầm trách mình đen đủi cũng cuống cuồng tìm cách giải quyết rồi cầu cứu bên ngoài. Giấy vệ sinh cuộn lớn sẽ giúp giảm thiểu rủi ro của bạn xuống đến 80%. Loại giấy cuộn lớn bằng 12 - 20 cuộn nhỏ, lại được nén rất chặt nên lượng giấy dồi dào, một cuộn sẽ dùng được rất lâu. Khi giấy gần hết, bạn cũng sẽ có nhiều thời gian hơn để bổ sung cuộn mới, không phải lo nay quên thì mai hết giấy. 

Thứ hai, loại giấy cuộn lớn rất phù hợp với văn phòng công ty, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,... có nhiều người. Bên cạnh đó, giấy được đựng trong hộp chung dụng cũng tránh được việc hư hại, mất cặp, rơi rớt, tiết kiệm tối đa chi phí, nhân sự và còn giúp không gian nhà vệ sinh được gọn gàng, tiện lợi và sang trọng. Với hộ gia đình có nhà vệ sinh rộng, nhiều người thì sử dụng giấy cuộn lớn cũng rất phù hợp. Tuy nhiên nếu nhà vệ sinh bé thì bạn nên cân nhắc vì kích thước khá to có thể làm không gian trở nên chật chội hơn.

Thứ ba, chất lượng giấy hoàn toàn được đảm bảo nếu bạn lựa chọn những nhà cung cấp uy tín. Việc sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn không làm giảm chất lượng sản phẩm của những thương hiệu lớn, họ chỉ thay đổi cải tiến mẫu mã, còn vẫn đảm bảo được các quy chuẩn về nguyên liệu, quy trình sản xuất và đầu ra sản phẩm nên bạn vẫn có thể hoàn toàn an tâm.

Giấy cuộn lớn Hà Nội

Một thương hiệu giấy vệ sinh cuộn lớn bạn có thể tham khảo đó là Giấy cối công nghiệp Hà Nội. Với gần 20 phát triển, giấy vệ sinh Hà Nội đã nhận được sự tin tưởng của người dùng trở thành thương hiệu đứng đầu miền bắc về thị phần giấy vệ sinh, giấy ăn. Dòng giấy công nghiệp cỡ lớn nói riêng và các sản phẩm thương hiệu giấy Hanoi nói chung đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, bảo vệ sức khoẻ của người tiêu dùng.


Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *