Giấy Hà Nội của công ty nào? Niềm tin về thương hiệu Việt

Giấy Hà Nội của công ty nào? Niềm tin về thương hiệu Việt

24/09/2020

Nổi tiếng trên thị trường vì chất lượng và độ phổ biến rộng khắp từ thành thị đến nông thôn, tuy nhiên giấy Hà Nội của công ty nào vẫn là câu hỏi của nhiều khách hàng mỗi khi đứng trước kệ hàng của thương hiệu tại các điểm bán. 

Giấy Hà Nội của công ty nào là băn khoăn của nhiều người

Giấy Hà Nội của công ty nào? Có uy tín hay không? 

Các dòng sản phẩm giấy Hà Nội được sản xuất và quản lý bởi Công ty TNHH Tiến Hiếu (địa chỉ 505 Minh Khai, Sàn thương mại tầng 1, Hòa Bình Green City, Hà Nội). 

Với 20 năm kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh các dòng sản phẩm giấy vệ sinh, khăn ăn, giấy Tissue với nhãn hiệu Hà Nội, Fairy, Bibi và Passeo, Tiến Hiếu là doanh nghiệp đi đầu và là đơn vị tiên phong sản xuất các dòng giấy vệ sinh cao cấp, luôn tạo được niềm tin cho khách hàng và đối tác. Để duy trì được vị thế của mình trên thị trường, công ty luôn đề cao trách nhiệm cộng đồng, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và môi trường với những sản phẩm giấy chất lượng cao nhất. Vì thế, Tiến Hiếu đã đầu tư vào nhà máy, dây chuyền sản xuất với hệ thống máy móc, thiết bị công nghệ tiến tiến, hiện đại đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe. Cùng với đó, đội ngũ nhân sự tay nghề cao, có trách nhiệm, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề chính là điểm mạnh của doanh nghiệp. 

Với những nỗ lực cải tiến không ngừng, hệ thống chất lượng của Tiến Hiếu đã được cấp chứng nhận ISO 9001 : 2009 và ISO 9001:2015 và chứng nhận Hợp quy sản phẩm theo quy chuẩn QCVN 09:2015/BTC.  Cùng với đó, 2 năm liền các sản phẩm của Tiến Hiếu đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (2019-2020), đứng thứ 1 thị trường giấy miền Bắc và thứ 2 toàn quốc. Cũng trong năm 2015, công ty đạt danh hiệu "Doanh Nghiệp VH có nhiều đổi mới sáng tạo", "Doanh Nghiệp VH tiêu biểu vì sự phát triển cộng đồng" và "Doanh nghiệp và doanh nhân vàng"

Giấy Hà Nội được sản xuất bởi công ty Tiến Hiếu

Sản phẩm giấy Hà Nội nói riêng và các dòng sản phẩm khác của Tiến Hiếu nói chung hiện đang được phân phối rộng khắp từ thành thị đến nông thôn, có mặt trên các kệ hàng của các chuỗi siêu thị lớn nhất cả nước như BigC, Aeon Mall, Vinmart, Coop-mart,....các cửa hàng tiện lợi, tiệm tạp hóa đáp ứng được nhu cầu của cả khách hàng cá nhân và tổ chức. 

Với những thành tựu đã đạt được, người tiêu dùng sẽ không còn những lo lắng khi đặt câu hỏi Giấy Hà Nội của công ty nào, có uy tín và chất lượng hay không. 

Giấy Hà Nội - Thương hiệu Việt với những ưu điểm vượt trội 

Hiện nay, công ty Tiến Hiếu đang cho phân phối các dòng sản phẩm của nhãn hiệu Giấy Hà Nội là giấy vệ sinh, khăn ăn, khăn rút, khăn hộp, khăn cân và khăn đa năng. Các sản phẩm này đều chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt Nam với những ưu điểm vượt trội. 

Nguyên liệu sản xuất đều từ 100% bột nguyên sinh đảm bảo vệ sinh trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe để bảo vệ tốt nhất sức khỏe của người tiêu dùng. Vì thế, chất lượng của giấy Hà Nội luôn đứng hàng đầu với màu sắc đẹp, trắng tự nhiên, khi sờ vào có cảm giác mềm, mịn, không xù, bở, mát tay. Độ dai và thấm nước tốt, phù hợp trong vệ sinh và lau chùi nhưng đồng thời cũng có khả năng tự tiêu vượt trội, khách hàng không phải lo đến việc tắc bồn cầu. Giữa muôn vàn thương hiệu giấy ngoại nhập, sản phẩm “thuần Việt” là giấy Hà Nội đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc của hàng Việt Nam chất lượng cao, củng cố thêm niềm tin cho người tiêu dùng. Giải đáp được vấn đề giấy Hà Nội của công ty nào cùng với ưu điểm nổi bật trên, các bạn đã hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm này cho gia đình mình. 

Giấy vệ sinh Tiến Hiếu là sản phẩm được tin dùng vì chất lượng tốt

Bên cạnh chất lượng, giấy Hà Nội của công ty Tiến Hiếu còn có giá thành phải chăng và đa dạng, phong phú về mẫu mã, kích thước chủng loại đáp ứng được tối đa các nhu cầu sinh hoạt của gia đình như giấy vệ sinh, giấy ăn, khăn khô, giấy khổ lớn. Trong đó, dòng giấy vệ sinh 3 lớp (Tím, Xanh, Đỏ, Xanh Dương) là nổi tiếng nhất, tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. 

Để mua các sản phẩm giấy Hà Nội của Tiến Hiếu bạn có thể đến các cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị gần nhà hoặc cũng có thể mua online trên website chính thức của Tiến Hiếu: http://tienhieu.vn/

 


Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *