Loại giấy cân nào phù hợp với nhà hàng và quán ăn?

24/09/2020

Văn hóa dùng giấy ăn ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống sinh hoạt của người dân Việt Nam. Vì thế, ngay tại các nhà hàng hay quán ăn, tiêu chuẩn đánh giá sự chuyên nghiệp hay đẳng cấp cũng phụ thuộc vào loại giấy mà họ sử dụng. Tuy nhiên, vì sử dụng rất nhiều, nên các cơ sở này thường sử dụng giấy cân để tiết kiệm. Nhưng giữa thị trường tràn lan các loại giấy thật giả, loại nào mới là phù hợp vừa không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, vừa giảm chi phí tối đa. 

Giấy cân loại phù hợp với nhà hàng, quán ăn vừa phải chất lượng vừa tiết kiệm

Nguyên liệu sản xuất giấy cân 

Giấy cân là loại giấy ăn đóng gói với số lượng lớn (thường là theo cân) và cũng giống như giấy ăn loại đóng gói nhỏ nó thường được sản xuất từ 2 loại nguyên liệu chính sau: 

  • Bột gỗ tự nhiên: nguồn gốc từ gỗ tự nhiên được chọn lọc, cắt và nghiền nhỏ thành dăm bào, tẩy rửa vệ sinh, trộn với nước và phụ chất vừa đủ để tạo thành hỗn hợp nguyên liệu. Thường giấy ăn được sản xuất từ nguồn nguyên liệu này có chất lượng tốt hơn, không lạm dụng quá nhiều hóa chất, màu sắc trắng tự nhiên, chất giấy dai, mềm, không xù bụi, khi dùng tạo cảm giác thoải mái. Đặc biệt giấy cân loại này thấm hút tốt, không gây kích ứng da, an toàn với người dùng. 
  • Giấy tái chế: Có nguồn gốc từ các loại giấy đã qua sử dụng, tập trung về nhà máy, nghiền nhỏ thành bột, loại bỏ mực in và chất kết dính, tẩy rửa vệ sinh, trộn với nước và phụ chất đủ tạo thành một hỗn hợp nguyên liệu. Bằng mắt thường quan sát, giấy cân từ nguyên liệu tái chất sẽ có ánh trắng xanh do sử dụng quá nhiều huỳnh quang trong sản xuất. Hoặc trường hợp còn lại không loại bỏ được tạp chất nên sẽ thấy rõ các đốm đen. Các chuyên gia y tế khuyến cáo mọi người không nên sử dụng loại giấy này quá thường xuyên vì những loại hóa chất độc hại còn tồn dư ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng, nhất là giấy ăn lại tiếp xúc trực tiếp với mặt, mắt, mũi, miệng. 

Bằng cảm quan mắt thường, bạn cũng có thể nhận biết dễ dàng giấy ăn được làm từ nguyên liệu gì, và liệu có an toàn chất lượng cho sức khỏe của bản thân mình và những khách hàng tới với mình hay không. 

Loại giấy cân nào phù hợp cho nhà hàng, quán ăn? 

Kinh doanh ẩm thực thì không thể thiếu được giấy ăn. Chỉ cần để khách phàn nàn về chi tiết nhỏ này thôi cũng có thể khiến bạn mất đi một khách hàng trung thành, đối khi còn bị đánh giá xấu ảnh hưởng rất lớn đến uy tín. 2 tiêu chí hàng đầu mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn loại giấy ăn cho cơ ngơi của mình đó là: chất lượng & chi phí. Tuy nhiên, các nhà hàng, quán ăn không nên quá chú trọng đến chi phí mà hãy lựa chọn chất lượng. Gợi ý dòng sản phẩm giấy cân các “ông chủ” có thể cân nhắc để gia tăng giá trị thương hiệu đối với khách hàng. 

GIẤY CÂN HÀ NỘI  

Giấy Hà Nội từ lâu đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng vì chất lượng tốt, trung thực với khách hàng. Đây là thương hiệu của công ty TNHH Tiến Hiếu, được sản xuất từ nguồn giấy nguyên sinh chất lượng, với dây chuyền sản xuất uy tín, đáp ứng được các quy chuẩn an toàn và chất lượng khắt khe nhất. Cảm nhận bên ngoài cho thấy chất giấy dai, mịn, màu sắc trắng tự nhiên, khi xé dọc tờ giấy sẽ không có bụi mịn rơi ra, độ thấm hút tốt. 

Giấy cân Hà Nội được đóng gói quy chuẩn 1kg/bịch, 1155 tờ 1 lớp, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng của giấy, phù hợp với những đơn vị kinh doanh ẩm thực cao cấp với lượng khách mỗi ngày rất đông. 

Giấy cân Hà Nội được lòng người tiêu dùng vì chất lượng tốt, giá cả hợp lý

Một số sản phẩm giấy lô lớn khác cùng nhà sản xuất Tiến Hiếu bạn cũng có thể tham khảo như giấy cân 220, 32, giấy cân rút tím. 

Hiện nay, giấy cân Hà Nội đã được phân phối khắp các tỉnh thành từ nông thôn đến các thành phố lớn, từ những siêu thị như Aeon Mall, Big C, Corp - mart, Vinmart,...đến những cửa hàng tiện lợi hay các tạp hóa nhỏ. Vì thế, bạn không cần lo lắng mất nhiều công sức việc mua những sản phẩm chất lượng với giá phải chăng là hết sức đơn giản. 


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Hotline 0243.932.8930