Nhà máy giấy Tiến Hiếu - Tự hào tiên phong trong ngành công nghiệp giấy

Nhà máy giấy Tiến Hiếu - Tự hào tiên phong trong ngành công nghiệp giấy

24/09/2020

Nhà máy giấy Tiến Hiếu là một trong những nhà máy giấy có công suất lớn nhất miền Bắc. Đây cũng là nơi ra đời của nhiều thương hiệu nổi tiếng: Hà Nội, Fairy, Bibi,...

 

Nhà máy giấy Tiến Hiếu là nơi sản xuất là nhiều dòng sản phẩm giấy ăn, giấy vệ sinh được ưa chuộng từ vùng quê đến thành phố. Từ gia đình đến nhà hàng khách sạn 5 sao đều ưu tiên lựa chọn các dòng sản phẩm giấy của Tiến Hiếu. 

Nếu bạn là một người dùng kĩ tính hay một nhà kinh doanh giấy vệ sinh thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

 

 

  • Thương hiệu giấy Tiến Hiếu

 

Tiến Hiếu tự hào là đơn vị dẫn đầu thị trrường miền Bắc bởi hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh và sản xuất giấy ăn, giấy vệ sinh từ dòng trung cấp đến cao cấp. Các sản phẩm của nhà máy Tiến Hiếu phủ rộng khắp các cửa hàng lớn nhỏ từ làng quê đến thành phố. 

 

Về sự ra đời của nhà máy Tiến Hiếu: Ban đầu chỉ là một đơn vị phân phối sản phẩm giấy vệ sinh, giấy ăn các loại, sau đó giám đốc công ty nhận thấy thị trường tiêu thụ giấy rất tiềm năng nhưng ban lãnh đạo công ty lại chưa tìm ra sản phẩm thực sự làm hài lòng. Chính vì lẽ đó, Tiến Hiếu đã quyết định nhập khẩu các loại máy móc, thiết bị, đào tạo nguồn nhân lực cho hoạt động sản xuất ra sản phẩm có thương hiệu riêng, mang nét văn hóa của người Hà Nội. 

Hà Nội silk là thương hiệu nổi tiếng và cao cấp được sản xuất bởi nhà máy Tiến Hiếu

 

 

  • Nhà máy giấy Tiến Hiếu

 

Ngay từ những ngày đầu, Tiến Hiếu đã hướng tớ dòng sản phẩm chất lượng nhưng vẫn tiết kiệm cho người dùng nhờ tối ưu chi phí khi sử dụng công nghệ hiện đại, năng suất cao.

 

  • Nguyên liệu sản xuất giấy tại nhà máy giấy Tiến Hiếu:

 

Nguyên liệu sản xuất giấy tại Tiến Hiếu 100% là các loại bột giấy nguyên chất từ gỗ nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia. Nói không với giấy thải loại, giấy cũ hỏng.

Ngoài việc nhập khẩu giấy từ các công ty nước ngoài, Tiến Hiếu đã liên kết với 1 doanh nghiệp giấy ở Bắc Giang để đảm bảo nguồn cung nguyên liệu luôn ổn định cho sản xuất.

 

  • Công nghệ sản xuất giấy:

 

Tiến Hiếu là công ty sản xuất giấy vệ sinh tại Hà Nội ứng dụng dây chuyền sản xuất giấy hiện đại và tiên tiến nhất từ nước ngoài. Tại đây luôn cho ra những sản phẩm giấy chất lượng nhất, và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Ngoài dây chuyền sản xuất tiên tiến, Tiến Hiếu còn tập trung đào tạo đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

 

  • Quy trình sản xuất an toàn

 

Quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt quy định an toàn về hóa chất. Trải qua giai đoạn tách lọc, phân loại kỹ lưỡng trước khi chuyển sang công đoạn tiếp theo. Quá trình sản xuất giấy chỉ sử dụng các loại nguyên phụ gia được phép và đảm bảo liều lượng nhất định. Các loại hóa chất độc hại tuyệt đối không sử dụng nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng. 

Đồng thời hệ thống quản lý chất lượng của Tiến Hiếu đã được chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2009 của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Tất cả các sản phẩm của Tiến Hiếu đã được chứng nhận Hợp quy sản phẩm theo quy chuẩn QCVN 09:2015/BTC

Nhà máy xanh - sạch - đẹp đạt tiêu chuẩn an toàn (hình minh họa)

 

  • Đặc điểm của các loại giấy sạch tại nhà máy Tiến Hiếu

 

Những sản phẩm giấy đạt chuẩn và được Tiến Hiếu đưa ra thị trường là các sản phẩm có những đặc tính vượt trội như: Bề mặt giấy mịn, phẳng, đều, không lỗ chỗ và lẫn lộn các loại tạp chất, giấy hơi dai, không hút bụi dính, không có mùi hôi, màu sắc trắng ngà tự nhiên.

Giấy Tiến Hiếu được sản xuất theo các chuẩn giấy ăn và giấy vệ sinh theo khuôn khổ nhất định. Các loại giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ đều được đóng màng co kèm theo nhãn mác với đầy đủ thông tin sản phẩm và đơn vị sản xuất. Giấy được Tiến Hiếu cung cấp trực tiếp cho người dùng hoặc thông qua các đại lý, cửa hàng lớn nhỏ.

Sản phẩm của Tiến Hiếu đã được phân phối trên thị trường các Tỉnh và Thành phố lớn phía Bắc của Việt Nam, và đang được triển khai chiếm lĩnh thị trường tiềm năng phía Nam của Việt Nam.


Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *