Tiến Hiếu miệt mài xây dựng thương hiệu giấy Việt

Tiến Hiếu miệt mài xây dựng thương hiệu giấy Việt

24/09/2020

Tiến Hiếu là thương hiệu giấy nổi tiếng với nhiều dòng giấy chất lượng trên thị trường. Trải qua 20 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, ngày nay, Tiến Hiếu đã có được chỗ đứng vững chãi, khó lòng thay thế. Đó là nhờ quá trình miệt mài gây dựng thương hiệu giấy Việt của doanh nghiệp.

 

Tiến Hiếu là doanh nghiệp giấy sở hữu những dòng sản phẩm nổi tiếng nhiều năm nay trên thị trường miền Bắc. Có thể kể đến thương hiệu giấy vệ sinh Hà Nội silk, Fairy, Bibi, các loại giấy ăn, giấy đa năng khác đang được người tiêu dùng thường xuyên lựa chọn.

Tiến Hiếu sở hữu nhiều dòng sản phẩm chất lượng

Tiến Hiếu - 20 năm gây dựng thương hiệu giấy Việt 

Xuất phát điểm chỉ là một doanh nghiệp gia công giấy các loại vào năm 2001, đến nay đã 20 năm, thương hiệu giấy Tiến Hiếu có thể ít người biết, nhưng chỉ cần nhắc đến Hà Nội silk, thì nhiều người dân sẽ “à” lên 1 tiếng, đây là sản phẩm mà gia đình họ thường xuyên sử dụng.

Chị Hoa, Hoàng Mai, HN chia sẻ: “Gia đình tôi sử dụng giấy Hà Nội đã nhiều năm nay rồi, cứ cái gì tốt, chuẩn thì mình dùng thôi. Giấy dùng dai, nhưng không xơ bở, rất thích.”

Hay như chia sẻ của bạn Thu Hà, Cầu Diễn, Hà Nội thì nhà bạn lâu nay chỉ trung thành với giấy Hà Nội silk: “Công nhận sau khi trải nghiệm nhiều loại giấy vệ sinh thì nhà mình chỉ dừng lại ở Hà Nội silk thôi. Với giá cả không quá đắt, nhưng chất lượng tốt, sản phẩm dùng sạch sẽ, mềm mịn, nhà mình rất ưng”

Mặc dù nhiều người biết đến sản phẩm giấy Hà Nội, Fairy… nhưng nhắc đến tên Tiến Hiếu thì không phải khách hàng nào cũng biết. Chia sẻ về điều này, bà Đinh Thị Kim Đinh, giám đốc Công ty giấy Tiến Hiếu không cảm thấy quá phiền lòng, bà cho biết: “Chỉ cần khách hàng nhớ đến các thương hiệu của Tiến Hiếu, cũng đã là nhớ đến Tiến Hiếu rồi”. 

Bà Đinh Thị Kim Đỉnh - Giám đôc Công ty Giấy Tiến Hiếu (Ảnh VOV Giao thông)

Tiến Hiếu ban đầu chỉ là một đơn vị phân phối sản phẩm giấy vệ sinh, giấy ăn các loại. Sau đó nhận thấy thị trường tiềm năng, ban lãnh đạo công ty đã quyết định nhập khẩu các loại máy móc, thiết bị, đào tạo nguồn nhân lực cho hoạt động sản xuất ra sản phẩm có thương hiệu riêng, mang nét văn hóa của người Hà Nội. 

Với nguồn nguyên liệu 100% bột giấy, Tiến Hiếu mang đến sản phẩm chất lượng, nói không với giấy thải loại, giấy cũ hỏng. Chia sẻ về nguyên liệu, đại diện công ty cho biết, ngoài việc nhập khẩu giấy từ các công ty nước ngoài, Tiến Hiếu đã liên kết với 1 doanh nghiệp giấy ở Bắc Giang để đảm bảo nguồn cung nguyên liệu luôn ổn định.

Ngoài ra, Tiến Hiếu đã trang bị hệ thông máy móc, thiết bị công nghệ tiên tiến và hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Hệ thống quản lý chất lượng của Tiến Hiếu đã được chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2009 của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng và sản phẩm của Tiến Hiếu đã được chứng nhận Hợp quy sản phẩm theo quy chuẩn QCVN 09:2015/BTC.

 

Xây dựng thương hiệu Tiến Hiếu chuẩn, chống lại sản phẩm nhái

Xây dựng thị trường, tổ chức sản xuất, tạo chỗ đứng đã khó khăn, công cuộc chống lại sản phẩm nhái, sản phẩm kém chất lượng lại còn gian nan hơn trăm lần. 

Giấy vệ sinh Hà Nội là sản phẩm đang bị làm nhái nhiều nhất hiện nay. Theo giám đốc công ty giấy Tiến Hiếu, mặc dù biết nhưng doanh nghiệp cũng rất khó xử lý: “Hàng nhái, hàng giả, hàng gia công rẻ tiền lấy thương hiệu Hà Nội silk của chúng tôi xuất hiện rất nhiều, nhưng các cơ quan quản lý nhà nước lại xử phạt rất chậm, vì thế doanh nghiệp có bức xúc thì cũng chỉ lên tiếng thôi, còn lại vẫn phải chờ cơ quan chức năng”

Hãy chọn giấy vệ sinh chính hãng, được bán ở các cửa hàng uy tín

Cùng với việc tiếp tục bền bỉ chọn lựa nghiêm túc từ đầu vào nguyên liệu, trang bị máy móc hiện đại, đào tạo công nhân đứng máy lành nghề, Tiến Hiếu luôn luôn theo đuổi tôn chỉ: sản xuất ra sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp luôn khuyến cáo người mua chọn những địa chỉ an toàn, tin cậy để mua sản phẩm, tránh mua phải hàng nhái, để có những đánh giá không đúng với hàng thật.


Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *