Tiêu chuẩn nào đánh giá giấy vệ sinh cao cấp?

Tiêu chuẩn nào đánh giá giấy vệ sinh cao cấp?

15/09/2020

Giấy vệ sinh là loại hàng hóa thiết yếu trong mỗi gia đình. Đợt cao điểm dịch covid 19 vừa qua, trong cơn bão càn quét các siêu thị, người ta thấy hình ảnh dân tình chen chúc mua vài bịch giấy vệ sinh tích trữ. Tâm lý con người luôn muốn bản thân cảm thấy an toàn và sạch sẽ, và kéo theo nhu cầu tất yếu là có sẵn vài bịch giấy vệ sinh trong nhà. 

Dần dần cuộc sống thay đổi nhiều hơn, nhu cầu không chỉ dừng lại chỉ là “dùng cho có” nữa. Thay vào đó, người ta chọn lựa các sản phẩm giấy vệ sinh cao cấp, đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của con người. 

Vậy đâu là tiêu chuẩn đánh giá giấy vệ sinh cao cấp?

Giấy vệ sinh cao cấp ngoài giá tiền cao hơn các dòng sản phẩm thông thường, thì người tiêu dùng có thể nhận biết qua các dấu hiệu sau đây.

 

  • Giấy không mùi

 

Giấy vệ sinh cao cấp thường không có mùi khó chịu, chủ yếu là không có mùi. Hiện nay công nghệ tẩy trắng giấy vẫn được sử dụng, tuy nhiên những sản phẩm chất lượng sẽ được sản xuất từ quy trình hiện đại, không sử dụng hóa chất độc hại. Vì thế chi phí sản phẩm cũng cao hơn, nhưng sẽ không có mùi khó chịu, độc hại. Nếu sử dụng thường xuyên loại giấy kém chất lượng sẽ dễ gây kích ứng da, có thể gây nên các hiện tượng viêm nhiễm ở vùng kín. 

 

  • Giấy không quá trắng

 

Không phải cứ giấy trắng đã là giấy tốt. Đây là nhận định của nhiều chuyên gia da liễu. Bởi bản chất giấy được làm từ gỗ, sau đó được nghiền nhỏ thành bột giấy. Giấy trở nên trắng là do công nghệ tẩy trắng của các dây chuyền sản xuất. 

Tuy nhiên không phải cứ giấy trắng là giấy “xịn”. Bởi vì giấy càng trắng thì càng có nguy cơ sử dụng chất tẩy trắng nhiều hơn. Vì thế việc sử dụng những giấy này có thể khiến vùng kín của bạn bị viêm nhiễm, nấm ngứa….

Giấy trắng

 

  • Giấy có nguồn gốc rõ ràng

 

Khi lựa chọn sản phẩm giấy vệ sinh bạn nên chọn những doanh nghiệp sản xuất chuyên nghiệp, có thương hiệu trên thị trường. Tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái , hàng kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Gợi ý bạn những mẫu giấy vệ sinh cao cấp 

Giấy vệ sinh Hà Nội silk

Hà Nội silk là dòng giấy vệ sinh cao cấp của Công ty Tiến Hiếu. Hiện nay sản phẩm có dòng có lõi hoặc không lõi; loại bịch 6 cuộn và 12 cuộn tiện lợi cho nhu cầu của từng khách hàng. Giấy Hà Nội hiện đang chiếm thị phần rất lớn tại Việt Nam. Để tìm được sản phẩm giấy này, các bạn nên lựa chọn các cửa hàng, siêu thị uy tín. Bởi hiện nay có nhiều sản phẩm kém chất lượng, nhái lại thương hiệu này xuất hiện trên thị trường.

Giấy Hà Nội silk có đặc trưng là dai nhưng mềm mại, giấy chắc chắn, không bở nhão. Sản phẩm không mùi tẩy trắng nên được nhiều gia đình lựa chọn

Giấy Hà Nội đỏ

Giấy vệ sinh Fairy

Giấy Fairy cũng là dòng sản phẩm chất lượng tương đương Hà Nội Silk do công ty Tiến Hiếu sản xuất. Fairy hiện nay có các dòng giấy vệ sinh cao cấp loại 3 lớp với thiết kế 8 - 12 cuộn giấy vàng và đỏ. Đây là loại giấy được ưa chuộng trong các gia đình tại thành phố, cũng như những văn phòng làm việc, khu chung cư, tòa nhà cao tầng…

Giấy vệ sinh Bibi

Bibi là dòng giấy tầm trung của Tiến Hiếu, nhưng cũng không khác quá nhiều về mẫu mã sản phẩm cũng như chất lượng. Sản phẩm này có 2 loại có lõi và không lõi, với 2 lớp giấy, phù hợp với tất cả các gia đình.

Giấy vệ sinh cao cấp của công ty Tiến Hiếu

Công ty giấy Tiến Hiếu được thành lập năm 2001 với 18 năm kinh nghiệm kinh doanh và sản xuất sản phẩm giấy khăn ăn, giấy Tissue, giấy vệ sinh với nhãn hiệu Hà Nôi, Fairy, Bi Bi và Passeo.

Tiến Hiếu cam kết sản xuất các sản phẩm giấy Tissue, Khăn ăn, Vệ sinh với chất lượng cao nhât. Vì vậy, Tiến Hiếu đã trang bị hệ thông máy móc, thiết bị công nghệ tiên tiến và hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Hệ thống quản lý chất lượng của Tiến Hiếu đã được chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2009 của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng và sản phẩm của Tiến Hiếu đã được chứng nhận Hợp quy sản phẩm theo quy chuẩn QCVN 09:2015/BTC

Ha Noi Silk

Email: giaytienhieu@tienhieu.vn. 

Website: tienhieu.vn


Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *