Giới thiệu

Tổng quan

CÔNG TY TNHH TIẾN HIẾU

Tiến Hiếu có một lịch sử phát triển và đổi mới đáng tự hào kể từ khi thành lập năm 2001. Khởi đầu là nền tảng nhà phân phối cho các thương hiệu giấy lớn như Puppy, Celox, Paseo, chúng tôi đã có sự thấu hiểu sâu về nhu cầu thị trường giấy. Cùng với khát khao cung cấp cho người tiêu dùng một sản phẩm giấy chất lượng với giá cả phải chăng, chúng tôi đang dần khẳng định vị trí của mình trong sản xuất, trở thành thương hiệu Giấy quen thuộc của người Việt; đồng thời cùng với khách hàng của mình định hướng một ngành giấy an toàn, chuyên nghiệp và sáng tạo trong tương lai.  

Sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh  Hà Nội Silk được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên chất nhập khẩu từ Indonesia, chứng chỉ ISO 9001:2015 Vinacontrol theo tiêu chuẩn Quốc gia. Hiện Tiến Hiếu đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015 với hệ thống quản lý chất lượng Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp. Bên cạnh đó, sản phẩm của công ty được chứng nhận Hợp quy sản phẩm theo quy chuẩn Việt Nam 09:2015.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm Nhìn

Dẫn đầu thị trường Việt Nam về sản xuất và phân phối các sản phẩm Tissue

Sứ mệnh

Tiến Hiếu tin tưởng vào việc sáng tạo ra các sản phẩm chất lượng cao thân thiện với môi trường và mức giá phù hợp. Phát triển doanh nghiệp cùng với bảo vệ môi trường và hướng tới cộng đồng.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Học hỏi

Luôn học hỏi để phát triển

Sáng tạo

Luôn nghĩ đến cái mới trước khi hành động

Chất lượng

Chất lượng hàng đầu

Cam kết

Luôn giữ và thực hiện đúng lời hứa

An toàn

Sản phẩm an toàn

Tổng giám đốc Công ty TNHH Tiến Hiếu – Bà Đinh Thị Kim Định chia sẻ: 
Điểm khác biệt mà Tiến Hiếu tạo ra là nguồn nguyên liệu sạch, an toàn với chất lượng. Tất cả sản phẩm của Tiến Hiếu được sản xuất từ 100% giấy không tái sinh, nhập từ nước ngoài, chúng tôi cũng cộng tác với nhà máy giấy Bắc Giang, có tiêu chí sản xuất riêng với Tiến Hiếu kèm cam kết chặt chẽ. Tất cả nhân viên Tiến Hiếu cũng đều phải thấu hiểu “Giá trị an toàn” trong từng sản phẩm.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Năm 2001
Năm 2008
Năm 2009
Năm 2011
Năm 2019

THƯƠNG HIỆU

Song song với máy móc, thiết bị và công nghệ hiện đại làm ra sản phẩm chất lượng cao cấp, ổn định nhất. công ty cũng đã mạnh dạn đầu tư vào việc nâng cao hình ảnh và thương hiệu sản phẩm qua các chiến lược quảng cáo, marketing.

 

 

Ha Noi Silk

Fairy

Con người & Văn hóa

Với nền tảng văn hóa doanh nghiệp vững chắc được đúc kết lại: Sáng tạo – Hợp tác – Phát triển, Nhân viên Tiến Hiếu luôn mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết dám nghĩ dám làm, không ngại khó khăn trong công việc và luôn đưa ra nhiều ý tưởng phương pháp để hoàn thiện công việc.
Đặc biệt, ở Tiến Hiếu thường có câu nói: “Hợp tác để phát triển, hợp tác để thành công” – Đây chính là điểm sáng của con người và văn hóa công ty. Nét văn hóa này được luôn được vận dụng cả trong công việc cũng như các hoạt động cộng đồng của Tiến Hiếu.

CHỨNG NHẬN - CHẤT LƯỢNG

Chứng nhận HVNCLC

Top 10 nhãn hiệu phát triển châu Á

Top thương hiệu Việt

VIDEO

Mềm mịn, bền dai Sản phẩm không chứa chất tẩy trắng, an toàn cho da Nhỏ nhắn và siêu tiện dụng 

🌟 Mềm mịn bền dai 🌟 2 lớp siêu tiện lợi 🌟 Tiện dụng thích hợp cho gia đình, văn phòng hay những buổi dã ngoại. 🌟 An tâm chăm sóc gia đình cùng bạn
Thấm hút và đàn hồi tốt, không vón cục khi thấm nước 💧 👌 Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí 👌 Thành phần 100% bột giấy nguyên chất, không chứa chất tẩy trắng. An toàn cho người sử dụng 👌 Thích hợp cho dùng trong bữa ăn gia đình hay bàn làm việc văn phòng
Nguyên liệu 100% bột giấy nguyên sinh tự nhiên, nói không với tạp chất, hoá chất ☘️ 3 lớp giấy mềm mịn, bền dai và thấm hút tốt. Khi vò hay chà xát không bị mủn và bụi giấy bay ra. ☘️ Dễ dàng phân huỷ, thân thiện với môi trường ☘️ Đáp ứng đúng tiêu chuẩn giấy vệ sinh cao cấp ☘️ Khẳng định thương hiệu, nâng tầm cuộc sống

HỒ SƠ NĂNG LỰC