Về chúng tôi

Tiến Hiếu có một lịch sử phát triển và đổi mới đáng tự hào kể từ khi thành lập năm 2001. Khởi đầu là nền tảng nhà phân phối cho các thương hiệu giấy lớn như Puppy, Celox, Paseo, chúng tôi đã có sự thấu hiểu sâu về nhu cầu thị trường giấy. Cùng với khát khao cung cấp cho người tiêu dùng một sản phẩm giấy chất lượng với giá cả phải chăng, chúng tôi đang dần khẳng định vị trí của mình trong sản xuất, trở thành thương hiệu Giấy quen thuộc của người Việt; đồng thời cùng với khách hàng của mình định hướng một ngành giấy an toàn, chuyên nghiệp và sáng tạo trong tương lai. 

Những bước ngoặt phát triển quan trọng 

Năm 2001,

Tiến Hiếu được thành lập với mô hình là nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu giấy lớn như Puppy, Celox, Paseo trên toàn khu vực miền Bắc. 

Năm 2008, 

Ra mắt thương hiệu đầu lòng "Fairy" sau 7 năm phân phối trong ngành giấy Tissue 

Năm 2009

Nhận được sự đón nhận tích cực với dòng sản phẩm giấy Fairy, Tiến Hiếu tiếp tục cho ra mắt thương hiệu Hanoi silk vào năm 2009. Khi mà thị trường phụ thuộc vào việc nhập khẩu, các công ty trong nước không đủ khả năng tạo ra sự khác biệt thì hanoi silk trở thành điểm sáng của thương hiệu giấy Việt nhờ vào việc chú trọng đến nguyên liệu và chất lượng chuẩn quốc tế. 

Tiến Hiếu Trở thành đơn vị tiên phong và duy nhất đưa vào thị trường sản phẩm Giấy vệ sinh Hà Nội 3 lớp 

Cái tên "Hà Nội " cũng xuất phát từ nét văn hóa đặc trưng của người Hà Thành :thanh lịch và tinh tế. Đó cũng là giá trị mà thương hiệu đưa tới người tiêu dùng. 

Năm 2011,

Mở rộng nhà máy sản xuất với diện tích 9000 m2, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe trong sản xuất cũng như sự tăng lên của nhu cầu thị trường 

Năm 2019

Trong 20 năm phát triển, Tiến Hiếu đã xây dựng được hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam Bao phủ khu vực miền Bắc với 30 nhà phân phối lớn và Có mặt trên quầy kệ tại khắp các siêu thị lớn nhỏ như vinmart, bigc, Coopmart,BRG, Tmart, Aeon mall 

 

Trân trọng từng sản phẩm trước khi tới tận tay khách hàng 

Sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh  Hà Nội Silk được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên chất nhập khẩu từ Indonesia, chứng chỉ ISO 9001 – 2015 _ VinaControl theo tiêu chuẩn Quốc gia. Hiện Tiến Hiếu đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015 với hệ thống quản lý chất lượng Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp. Bên cạnh đó, sản phẩm của công ty được chứng nhận Hợp quy sản phẩm theo quy chuẩn Việt Nam 09:2015.

 

Hotline 0243.932.8930