"GIẤY VỆ SINH TIẾN HIẾU - THƯƠNG HIỆU QUEN MÀ LẠ "

"GIẤY VỆ SINH TIẾN HIẾU - THƯƠNG HIỆU QUEN MÀ LẠ "

24/09/2020

Giấy vệ sinh Tiến Hiếu có thể là tên mà bạn chỉ nghe “loáng thoáng” nhưng nếu tường tận những sản phẩm mà Công ty này đang sở hữu, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì sự gần gũi của nó.

 

Giấy vệ sinh Tiến Hiếu - thương hiệu 20 năm trên thị trường

 

Giấy vệ sinh Tiến Hiếu có thể là thương hiệu mà ít người biết, nhưng nếu nhắc đến tên sản phẩm của công ty này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thân quen. Công ty giấy Tiến Hiếu sở hữu các thương hiệu giấy vệ sinh, giấy ăn cao cấp như Hà Nội Silk, Fairy hay Bibi. Đây là những dòng giấy được người tiêu dùng ưa thích vì chất lượng tốt, giá cả phù hợp.

Công ty Giấy vệ sinh Tiến Hiếu được thành lập vào năm 2001, khởi nguồn chỉ là một doanh nghiệp cung ứng bình thường. Tuy nhiên với tư duy nhạy bén, bắt kịp xu hướng, giám đốc công ty đã trăn trở: Tại sao mình không thành lập một doanh nghiệp sản xuất, phân phối mà phải đi lấy lại và bán ra thị trường những sản phẩm không phải do chính tay mình làm ra?

Từ đó, Tiến Hiếu được hoạch định để trở thành doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các mặt hàng giấy vệ sinh, giấy ăn trên thị trường.

Giám đốc Công ty Giấy vệ sinh Tiến Hiếu chia sẻ về câu chuyện kinh doanh

Chia sẻ về điều này, bà Đinh Thị Kim Đỉnh, giám đốc Công ty cho biết, bản thân bà muốn xây dựng một thương hiệu cho riêng mình, trong đó lấy văn hóa Hà Nội, con người Hà Nội làm nguồn cảm hứng. Bà cho rằng: “Giá trị của một doanh nghiệp nằm ở việc, doanh nghiệp đó mang lại những điều tốt đẹp cho người tiêu dùng. Công ty Giấy vệ sinh Tiến Hiếu cũng mang tôn chỉ: nguyên liệu tốt - sản xuất tốt - sản phẩm tốt”

Tiến Hiếu là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh bền vững trong việc cung cấp các sản phẩm giấy Tissue, Khăn ăn, giấy vệ sinh chất lượng cao. Các sản phẩm của Công ty đều hướng đến sự an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Từ nguồn nguyên liệu 100% là bột giấy cao cấp nhập khẩu, đến công nghệ dây chuyền máy móc hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, các sản phẩm của Tiến Hiếu ngày càng được yêu thích và cạnh tranh với dòng giấy nhập khẩu đắt tiền trên thị trường. 

Các sản phẩm của Tiến Hiếu luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

Hệ thống quản lý chất lượng của Tiến Hiếu đã được chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2009 của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng và sản phẩm của Tiến Hiếu đã được chứng nhận Hợp quy sản phẩm theo quy chuẩn QCVN 09:2015/BTC

Những sản phẩm chủ lực của Giấy vệ sinh Tiến Hiếu

Hà Nội Silk

Hà Nội Silk là thương hiệu “quen mặt” nhất với người tiêu dùng cả nước, bởi độ dai, mịn, hiệu quả làm sạch cao. Đặc biệt sản phẩm không sử dụng hóa chất tẩy trắng công nghiệp, không sử dụng nguyên liệu giấy thải loại kém chất lượng. Đặc trưng của Hà Nội Silk là sản phẩm chắc chắn, không xộp, không bở bát nên rất được ưa chuộng. Bạn có thể lựa chọn giấy Hà Nội có lõi (màu tím hồng) và không lõi (màu xanh lá) để sử dụng trong gia đình mình.

Tuy hiện hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhái lại thương hiệu Hà Nội silk, bạn cần hết sức chú ý để phân biệt. Sản phẩm nhái thường bở, nhiều bụi, cầm lên nhẹ tay và rất dễ mủn khi gặp nước.

Để đảm bảo mua sản phẩm chính hãng, người tiêu dùng có thể lựa chọn các điểm bán lẻ uy tín, các siêu thị lớn để mua. Hiện nay Công ty Giấy vệ sinh Tiến Hiếu đã đưa sản phẩm đến các siêu thị như Vinmart, Vinmart +, Big C, Co-op Mart…. 

 

Giấy Fairy

Fairy là dòng thương hiệu chất lượng cao của Tiến Hiếu. Thương hiệu fairy được yêu thích bởi giấy mềm mịn, không bụi, dai và đặc biệt hiệu quả làm sạch cao.

Fairy còn phát triển dòng khăn ăn cao cấp và các loại giấy ăn khác phục vụ gia đình, khách sạn…

Khăn ăn Fairy được người tiêu dùng ưa chuộng

Giấy Bibi

Dành cho những gia đình, tập thể đông người là dòng giấy tầm trung Bibi. Loại giấy này giá thấp hơn nhưng không vì thế mà hiệu quả làm sạch giảm đi. Sản phẩm có các loại 2 lớp, 3 lớp tùy nhu cầu sử dụng của mỗi người

Để mua các sản phẩm giấy Hà Nội của Tiến Hiếu bạn có thể đến các cửa hàng tạp hóa, siêu thị gần nhất hoặc truy cập website chính thức của Tiến Hiếu: http://tienhieu.vn/


Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *