Mua giấy vệ sinh Hà Nội ở đâu? Mách bạn nơi mua giấy Hà Nội chuẩn 

Mua giấy vệ sinh Hà Nội ở đâu? Mách bạn nơi mua giấy Hà Nội chuẩn 

10/09/2020

Giấy vệ sinh Hà Nội - Dòng sản phẩm giấy thân thiện với mọi nhà

 

Mua giấy vệ sinh Hà Nội không dưng trở thành xu hướng hay thói quen của đại đa số người dân. Đó là do chất lượng giấy của thương hiệu này rất tốt và đáng sử dụng. Trước hết, giấy được làm từ bột giấy thiên nhiên, chiết xuất 100% từ gỗ. Sau đó đưa vào dây chuyền sản xuất công nghệ cao để tạo ra những cuộn giấy vệ sinh chất lượng. Cuối cùng là kiểm định sản phẩm và phân phối ra thị trường. 

 

Hầu hết các sản phẩm giấy vệ sinh đều gồm có 2 lớp trở lên. Nếu như giấy Hà Nội xanh, tím phổ biến ở mọi nhà, thì giấy vệ sinh 4 lớp là sản phẩm cao cấp được một bộ phận người dân yêu thích. Cũng nhờ đặc điểm giấy mềm mại dù nhiều lớp, lại đảm bảo quy trình sản xuất uy tín, giấy vệ sinh Hà Nội tiêu thụ rất nhanh ở mọi cửa hàng. 

Giấy vệ sinh Hà Nội 3 lớp cao cấp

Mua giấy vệ sinh Hà Nội ở đâu?

 

Mua tại các hệ thống siêu thị toàn quốc

 

Bạn có thể liệt kê ra bao nhiêu  siêu thị khắp Việt Nam? Con số bạn kể ra cũng chính là con số địa chỉ bạn có thể mua giấy vệ sinh Hà Nội. Sản phẩm này có mặt tại hầu hết các hệ thống toàn quốc. Từ siêu thị lớn Big C, VinMart, Coopmart, Metro,..cho đến nơi nhỏ hơn như T-Mart, Vietmark 10k,...mọi nơi đều bán giấy vệ sinh thương hiệu này cho bạn. 

Giấy vệ sinh Hà Nội cũng rất đa dạng cho bạn lựa chọn tại siêu thị. Nào là giấy cuộn nhỏ, cuộn lớn, giấy vệ sinh nhiều lớp, giấy không lõi và có lõi,..Nếu muốn tiết kiệm hơn, bạn hãy mua hàng vào thời điểm giảm giá để có giấy vệ sinh cao cấp với giá hời. 

 

Mua giấy vệ sinh Hà Nội tại các cửa hàng bách hóa

 

Một nơi phổ biến hơn để mua giấy vệ sinh Hà Nội so với siêu thị chính là cửa hàng bách hóa. Nếu bạn muốn mua giấy, cách nhanh nhất là mua ở cửa hàng gần nhất. Giá cả bán tại đây được niêm yết rõ ràng, nên bạn sẽ được dùng sản phẩm đúng giá. Không những vậy, bạn còn có thể mua giấy ăn, giấy rút, giấy cân,..của thương hiệu Hà Nội cũng có thể tìm mua tại đây. 

 

Mua giấy vệ sinh tại các trang web bán hàng online

 

Kênh bán hàng thương mại điện tử là địa chỉ mua hàng cực kỳ phát triển những năm gần đây. Kể từ khi xu hướng mua hàng online nở rộ, ngay cả giấy vệ sinh Hà Nội cũng có thể mua trên Internet. Các website như Lazada, Shopee,...có bán tất cả mọi thứ. Người tiêu dùng ưa chuộng vì sản phẩm ở đây rất đa dạng, vận chuyển nhanh và có nhiều “voucher” giảm giá. Vì vậy, nếu muốn, bạn có thể lựa chọn mua giấy vệ sinh ở đây nhé. 

 

Mua giấy vệ sinh Hà Nội tại Website công ty TNHH Tiến Hiếu 

 

Website của công ty TNHH Tiến Hiếu hiện nay đã được tích hợp chức năng đặt và mua hàng. Tuy nhiên, mua hàng trên website công ty sẽ tiện lợi nếu bạn mua nhiều. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ mua giấy vệ sinh Hà Nội thông qua hotline để được hướng dẫn mua hàng. Đây là cách mua sản phẩm công ty dành cho các nơi bán lẻ, hoặc địa chỉ trường học, trung tâm thương mại,..cần mua nhiều.

Mua giấy vệ sinh Hà Nội ở đâu không đơn giản như bạn nghĩ. Đặc biệt là ở trong thị trường tràn lan các loại giấy nhái, kém chất lượng như hiện nay. Vì vậy, chúng tôi hỗ trợ bạn bằng cách hướng dẫn các nơi mua hàng thật, chất lượng cao nhanh nhất. Hy vọng bạn sẽ có được “địa chỉ ruột” để mua giấy vệ sinh tốt nhất cho gia đình. 


Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *