4 cải tiến mới của giấy bếp đa năng 2 cuộn sau áp dụng công nghệ tiêu chuẩn quốc tế

4 cải tiến mới của giấy bếp đa năng 2 cuộn sau áp dụng công nghệ tiêu chuẩn quốc tế

24/09/2020

Người Việt Nam có thói quen dùng khăn làm từ vải vụn, khăn mặt cũ hay các loại khăn bọt biển, khăn siêu thấm trong vệ sinh bếp núc, tuy nhiên nếu không biết cách vệ sinh những đồ vật này, bạn đang vô tình tạo cơ hội cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển mạnh mẽ hơn trong ngôi nhà. Tuy nhiên, với giấy đa năng lau bếp thì đây sẽ không còn là nỗi bận tâm của bạn nữa, đặc biệt với giấy đa năng cuộn đôi cùng cải tiến mới trong khâu sản xuất sẽ làm bạn bất ngờ. 

Quy trình sản xuất giấy vệ sinh đạt chuẩn quốc tế

 Quy trình được bắt đầu với công đoạn lựa chọn gỗ cẩn thận là được làm hoàn toàn thủ công, gỗ được đổ vào trong một thùng lớn với trục xoay được gắn mũi dao cố định để nghiền nhỏ những mẫu gỗ thành dạng bột siêu mịn. Sau đó bột được trộn trong hỗn hợp nước nóng khoảng 10 phút. Hỗn hợp bột giấy này được đưa qua những phiên kim loại nặng để ép mỏng tạo thành các phiên giấy. 

 Sau đó phiến giấy được cắt nhỏ và đem đi làm trắng với những hợp chất đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Quá trình này nhà máy sẽ không sử dụng bất kỳ loại hóa chất tẩy trắng độc hại nào. Công nghệ tiên tiến mới cho phép sản phẩm có màu trắng đẹp mắt nhưng không gây hại cho người tiêu dùng.

Quy trình sản xuất giấy đạt chuẩn quốc tế

 Bột giấy trắng được trải trên các băng phẳng chạy qua hơi nước nóng. Trong vài giây sau, bột giấy trở thành những tấm giấy mịn màng. Tiếp theo các lớp giấy được ghép lại với nhau để tạo thành những cuộn giấy đa năng hai cuộn và xếp thành chồng lớn. Những chồng giấy siêu to này được xếp tới một kích thước phù hợp thì dừng và chuyển sang giai đoạn cắt, chia thành những cuộn nhỏ và đi vào quy trình đóng gói.

Chất lượng giấy vệ sinh vượt trội

Sản phẩm giấy đa năng hai cuộn được sản xuất từ nguyên liệu bột giấy tự nhiên trên dây chuyền khép kín và được cải tiến liên tục về chất lượng, mẫu mã, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của cả người lớn và trẻ nhỏ. Giấy đa năng hai cuộn được làm từ chất liệu giấy mềm mịn, không gây rát da khi sử dụng và có khả năng loại bỏ vết bẩn trên cơ thể, bề mặt vật dụng nhanh chóng.

Chất lượng giấy vệ sinh đạt chuẩn 

Bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của giấy đa năng hai cuộn với thiết kế hai lớp dày dặn khi sử dụng dòng sản phẩm này. Với bề mặt giấy mềm mại, dai mịn, thấm hút chất nhờn, dịch lỏng và bụi bẩn nhanh chóng và dùng được với nhiều loại bề mặt cần làm sạch sẽ làm cho việc vệ sinh cá nhân của bạn và gia đình vô cùng thoải mái và vật dụng trong nhà thì luôn sáng bóng.

Tuyệt đối không sử dụng tẩy trắng quang học

 Giấy đa năng hai cuộn tự hào công nghệ làm trắng tiên tiến không sử dụng chất tẩy trắng quang học, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Giấy đa năng hai cuộn là một trong những nhãn hiệu chủ lực của công ty TNHH Tiến Hiếu, doanh nghiệp có bề dài gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại giấy vệ sinh, giấy ăn, giấy hộp, giấy cân công nghiệp,....

 Các sản phẩm của Tiến Hiếu nói chung và dòng đa năng nói riêng đều được sản xuất tại nhà máy có dây chuyền, máy móc hiện đại, đáp ứng được các yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe. Đồng thời đội ngũ nhân sự có tay nghề cao, tận tâm trách nhiệm.

Cam kết không sử dụng tẩy trắng quang học

Giấy tiệt trùng và không tạp chất

 Giấy Hà Nội được làm từ bột giấy nguyên sinh, nói không với thành phần tái chế gồm nhiều phụ liệu và tạp chất. Màu sắc giấy trắng tươi sáng tự nhiên đặc trưng của bột giấy nguyên sinh, không có đốm đen, không quá trắng ánh xanh như nhiều loại giấy khác. 

 Giấy rút Hà Nội có độ dai mềm nhất định, khi dùng tay chà xát cảm giác không bị bở giấy hay có bụi rơi ra, khi lau chùi thấm hút tốt, không gây rát da, không làm tổn thương da nhạy cảm. Trái ngược với những sản phẩm giấy kém chất lượng thường bở, dễ mủn, khó sử dụng. 


Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *