Tiến Hiếu - Đại diện tiêu biểu trong ngành giấy nhận giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2020”

Tiến Hiếu - Đại diện tiêu biểu trong ngành giấy nhận giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2020”

09/10/2020

Giải thưởng tôn vinh doanh nghiệp uy tín và có sự phát triển bền vững tại Việt Nam 

Chương trình nhằm quảng bá hình ảnh con người Việt Nam đồng thời đáp ứng nguyện vọng của các doanh nghiệp Việt Nam được giao lưu, gặp gỡ đối tác trong khối cộng đồng kinh tế ASEAN nói chung và ASEAN +3 nói riêng, được giao lưu kết nối kinh doanh để chia sẻ kinh nghiệm tham gia chuỗi giá trị toàn cầu. 

Những doanh nghiệp được vinh danh tại buổi Lễ đều là những doanh nghiệp uy tín tại thị trường Việt Nam và các nước ASEAN có năng lực cạnh tranh hội nhập bền vững, đóng góp cho sự phát triển kinh tế của đất nước và thúc đẩy quan hệ quốc tế. Các tiêu chí được lựa chọn ngoài sự tăng trưởng còn bao gồm chính sách bền vững, chính sách an sinh xã hội, chính sách phát triển công nghệ và chính sách bảo vệ môi trường. 

Tiến Hiếu khẳng định những đóng góp tích cực cho việc quảng bá hình ảnh đất nước và quan hệ Quốc tế trước bối cảnh dịch Covid-19 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng và Nhà nước về mục tiêu kép, vừa chống dịch vừa khởi động lại nền kinh tế, các doanh nhiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, đạt kết quả tốt. Nỗ lực của nhiều doanh nghiệp đã giúp Việt Nam trở thành một trong số ít quốc gia có tăng trưởng dương trong quý 3 vừa qua. 

Dưới cơn sốt về giấy vệ sinh khi dịch Covid -19 bùng phát, Giấy Tiến Hiếu vẫn luôn đảm bảo cả số lượng và chất lượng sản phẩm tới tay người tiêu dùng 

Bà Đinh Thị Kim Định - TGĐ Công ty Giấy Tiến Hiếu nhận giải thưởng tại lễ biểu dương

Bà Đinh Thị Kim Định - Tổng giám đốc Công ty TNHH Giấy Tiến Hiếu, doanh nghiệp với 20 năm phát triển ngành Giấy chia sẻ: “ Điểm khác biệt mà Tiến Hiếu tạo ra là nguồn nguyên liệu sạch, an toàn với chất lượng. Trong bối cảnh các làng nghề sản xuất giấy hiện nay chưa làm chủ được quy trình sản xuất sạch, chưa đảm bảo các tiêu chí bảo vệ môi trường, thì việc chủ động nguồn nguyên liệu là tối quan trọng. Tất cả các sản phẩm của Tiến Hiếu được sản xuất từ 100% giấy không tái sinh, nhập từ nước ngoài, chúng tôi cũng cộng tác với nhà máy giấy Bắc Giang, có tiêu chí sản xuất riêng với Tiến Hiếu kèm cam kết chặt chẽ. Tất cả nhân viên của Tiên Hiếu cũng đều phải thấu hiểu “giá trị an toàn” trong từng sản phẩm tới tay người tiêu dùng". 

Giải thưởng này vừa là động lực, vừa là cam kết, là trách nhiệm của Tiến Hiếu cũng như các doanh nghiệp khác khi tiếp tục cải tiến trong thời gian sắp tới dựa vào những định hướng ban đầu đã đề ra.


Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *