Bật mí thói quen dùng giấy vệ sinh nói gì về tính cách của bạn

Bật mí thói quen dùng giấy vệ sinh nói gì về tính cách của bạn

13/09/2020

Sau khi đi vệ sinh, chúng ta thường lấy giấy vệ sinh và xé một ít để lau chùi. Một số người dành thời gian để gấp gọn gàng trước khi sử dụng trong khi những người khác thì vò nhàu chúng. Cách hai nhóm người này xử lý tình huống làm nổi bật những nét tính cách của họ. Hãy cùng khám phá sự khác biệt nhé. 

Đoán tính cách từ thói quen sử dụng giấy vệ sinh

Bất cẩn và Cẩn thận 

Có thể dễ dàng đoán được ai có vẻ cẩn thận hơn so ai trong tình huống này. Những người có xu hướng gấp giấy vệ sinh của họ trước khi sử dụng, sẽ xử lý mọi thứ cẩn thận hơn so với những người vò giấy. Căn hộ hoặc nhà ở của họ thường rất ngăn nắp và họ khó có thể chịu đựng được tính cách của những người vò nát giấy vệ sinh. Mặt khác, ở một mức độ nào đó, những người có hành động vò giấy rất bất cẩn và không cẩn thận. Nhóm người sử dụng này sẽ cho rằng việc gấp giấy là cầu toàn và đẳng cấp.

Kiên nhẫn và Thiếu kiên nhẫn

Sẽ mất nhiều thời gian để gấp hơn là vò giấy vệ sinh. Đây là lý do tại sao nhóm người này sẽ thường kiên nhẫn và khoan dung hơn.Những người không thể dành thêm vài giây để gấp gọn gàng tờ giấy vệ sinh, có xu hướng vội vàng hơn. Đây không phải là nói chung tất cả mọi người vò giấy đều thiếu kiên nhẫn. Cũng không phải những người gấp giấy đều kiên nhẫn. Nhưng ít nhất họ kiên nhẫn ở một tình huống nhất định. 

Người sạch sẽ và có ý thức vệ sinh 

 

Bạn sẽ đạt hiệu quả trong vệ sinh cá nhân tốt hơn nếu gấp giấy vệ sinh và sử dụng đúng cách. Nếu tin rằng gấp giấy vệ sinh sẽ đảm bảo mặt sau sạch hơn, đa số mọi người sẽ gấp gọn giấy. Vài người vò giấy khi dùng sẽ làm giảm hiệu quả của sản phẩm bất chấp đó là giấy xịn. 

Mọi người sử dụng bao nhiêu giấy vệ sinh?

Mọi người sử dụng khá nhiều giấy vệ sinh, dù ở bất kỳ quốc gia nào. Theo thống kê, chỉ riêng người Mỹ tiêu thụ hơn 12 tỷ cuộn giấy vệ sinh mỗi năm, nhiều hơn 50% so với mức sử dụng của người châu Âu. Trong khi đó, dân số Châu Á tiêu thụ giấy ít hơn dân Mỹ rất nhiều. Con số không tưởng này được giải thích do thói quen của người Mỹ. Họ không dùng vòi xịt để chùi rửa như ở các nước Châu Á, tất cả đều phụ thuộc vào giấy.

Trong khi đó, người Châu Á, đặc biệt là Việt Nam, sử dụng song song giấy vệ sinh và vòi xịt nhà tắm. Tuy nhiên, giấy vệ sinh vẫn tiện lợi hơn vì phổ biến ở mọi nơi. Bạn cũng thể mang giấy vệ sinh theo người khi ra ngoài và sử dụng khi cần. Đương nhiên là bạn không thể làm điều này với vòi xịt. 

 

Một trong những sản phẩm giấy vệ sinh phổ biến với người dân Việt Nam là giấy vệ sinh của Tiến Hiếu. Bao gồm các thương hiệu giấy Hà Nội, Bibi, Fairy chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm giấy này cũng rất tiện lợi để bạn mang theo bên người. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm giấy vệ sinh cho mình, bạn có thể mua sản phẩm của Tiến Hiếu. 

Bạn có luôn gấp hay vò chúng không? Hay điều này phụ thuộc vào tình huống của bạn?

Hãy nhớ rằng chúng ta đều sử dụng giấy vệ sinh thoải mái trong nhà vệ sinh riêng hoặc trong nhà vệ sinh công cộng. Tuy nhiên, bất kể vị trí hay tính chất của nhà vệ sinh đang được sử dụng, chúng ta nên là người sử dụng tiết kiệm và đúng cách những cuộn giấy vệ sinh.  

 


Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *