Giấy ăn để bàn gồm những loại nào? Mua giấy ăn chất lượng ở đâu?

Giấy ăn để bàn gồm những loại nào? Mua giấy ăn chất lượng ở đâu?

24/09/2020

Giấy ăn để bàn là một trong số những “phụ kiện” không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, nhất là những dịp quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về loại giấy này qua bài viết dưới đây nhé!

Hiện nay, giấy ăn không chỉ đơn thuần là vật dụng để phục vụ vệ sinh sau quá trình ăn uống. Giấy ăn cũng một phần nói lên sự tinh tế, chu đáo trong các bữa tiệc liên hoan, sinh nhật, các ngày đặc biệt quan trọng. Trong đó, giấy ăn để bàn được xem là loại giấy độc đáo, nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người.

  1. Vai trò của giấy ăn để bàn

Nhu cầu sử dụng giấy ăn để bàn ngày càng cao để phục vụ công việc ăn uống, hội hè, các ngày trọng đại. Đa phần giấy ăn để bàn đều phải là các loại giấy được làm theo quy trình chuẩn, bảo đảm chất lượng. Chất giấy phải mềm, mịn, trắng sáng và có thể góp phần vào việc “sáng tạo nghệ thuật”.

Tạo hình nghệ thuật độc đáo từ giấy ăn để bàn

Những tờ giấy trắng muốt là sự góp phần đặc biệt trong các buổi tiệc để thu hút sự chú ý của thực khách. Giấy ăn đi kèm với bó đũa hay chai rượu tạo nên sự toàn mỹ của một bàn ăn hoàn hảo. Thông thường giấy ăn để bàn sẽ được gấp theo hình quạt hoặc vương niệm ở các trung tâm tiệc cưới hay sự kiện nhằm tôn vinh giá trị ẩm thực và thiết kế.

  1. Giấy ăn để bàn loại nào tốt?

Giấy ăn để bàn loại nào tốt luôn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng trước khi lựa chọn mua một sản phẩm. Hiểu được nhu cầu tiêu dùng của thị trường nên có đa dạng các thương hiệu giấy ăn đã ra đời nhằm phục vụ các tiêu chí khác nhau. Nhìn chung, với nền công nghệ tiên tiến như hiện nay, các cơ sở sản xuất giấy ăn đã thực sự “lên ngôi”. Từ chất liệu giấy cho tới cách sử lý mùi hương đã được đưa vào nhiều công đoạn rất nghiêm ngặt.

Xã hội càng phát triển cũng đồng nghĩa với việc yêu cầu về tính thẩm mỹ càng cao nên giấy ăn để bàn cũng buộc phải “thích ứng” theo để phục vụ khách hàng. Trước hết muốn đánh giá được giấy ăn để bàn loại nào tốt, cần phải xét các tiêu chí chung chung của loại giấy ăn chất lượng. Giấy cần đảm bảo độ mịn, chất sáng, mùi hương, và đặc biệt là thân thiện với người sử dụng cũng như môi trường.

Giấy ăn để bàn chất lượng, uy tín

Theo nghiên cứu thị trường, thương hiệu giấy ăn để bàn được nhiều quý khách hàng lựa chọn nhiều nhất là Kimsoft Napkins. Đây là thương hiệu đã đạt các tiêu chuẩn quốc tế về hàm lượng bụi bột và chất tẩy trắng. Bên cạnh đó, nhãn hiệu này còn đạt chứng chỉ xanh của hội đồng quản lý rừng thế giới (FSC). 

Xét về mức độ an toàn sức khỏe là tương đối, đạt tiêu chuẩn vệ sinh cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn có số lượng người đông. Chính vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng sản phẩm. Giấy ăn để bàn hiệu Kimsoft Napkins có mặt trên hầu khắp các tỉnh thành của đất nước. Khách hàng có thể lựa chọn mua mặt hàng với số lượng tùy ý thích ở bất cứ đâu. 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đến các cửa hàng giấy hiệu Scott Napkins để tìm mua cho mình loại giấy ăn để bàn phù hợp. Đây cũng là thương hiệu được đánh giá cao bởi chất lượng và độ uy tín, không thua kém gì Kimsoft Napkins.

  1. Giá giấy ăn để bàn là bao nhiêu?

Giấy ăn để bàn trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, phụ thuộc vào từng tiêu chí để đánh giá. Tùy thuộc vào chất lượng của chúng, số lượng giấy trong hộp để quyết định giá thành. Chẳng hạn như giấy ăn loại thường với giấy ăn dạng rút, giá cả sẽ chênh lệch nhau đôi chút. Chính vì vậy, người mua cần tìm hiểu kỹ lưỡng mục đích sử dụng và nguồn gốc giấy ăn để dễ dàng tìm được loại giấy phù hợp với mình.

Trên đây là một vài thông tin nho nhỏ về giấy ăn để bàn. Nhìn chung loại giấy hiện nay rất đa dạng và phong phú, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Hi vọng rằng bài viết có thể giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm để tìm mua cho mình loại tốt nhất!


Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *