Giấy đa năng cuộn - Mua một lời mười

Giấy đa năng cuộn - Mua một lời mười

24/09/2020

Bạn có từng tốn nhiều chi phí cho việc thu mua các loại giấy như yếu phẩm như giấy ăn, giấy thấm dầu, giấy lau tay... Vậy tại sao không chọn mua một loại sản phẩm tích hợp để có thể tiết kiệm chi phí hơn?

 

Ứng dụng đa dạng

 

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu tích hợp nhiều công dụng cho một sản phẩm duy nhất giúp tiết kiệm chi phí, diện tích cũng như thời gian là xu hướng trong tương lai. bạn có bao giờ từng mệt mỏi khi phải đau đầu lựa chọn nhiều loại giấy cho những công dụng khác nhau? Nhưng mày đã có sản phẩm giấy đa năng cuộn với nhiều công dụng, giúp bạn đỡ tốn kém và tiện dụng hơn rất nhiều.

 

Ứng dụng đa dạng

 

Sản phẩm giấy đa năng cuộn thường được sử dụng để lau miệng sau khi ăn, lau tay, lau bếp, thấm dầu mỡ thừa sau khi chiên nướng, làm đồ chiên nướng không bị ngấy và vệ sinh vật chứa đựng thức ăn lau chùi máy móc linh kiện. 

 

Độ khử trùng tuyệt đối

 

Mặc dù đây là loại giày đa năng nhưng công năng chính của nó nó vẫn là giấy lau nên xét về độ khử trùng tinh sạch cao hơn gấp nhiều lần so với giấy vệ sinh thông thường. giấy sau khi tiêu độc thì còn không quá 200 con vi khuẩn/ gram giấy còn giấy vệ sinh sau khi tiêu độc thì vẫn có tới 400 con vi khuẩn/ gram giấy. Giấy đa năng có độ dai và thấm hút nước cũng như bụi bẩn cao hơn so với các loại giày ăn thông thường giúp tiết kiệm sản phẩm hơn hẳn. 

 

Độ khử trùng tuyệt đối

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy vệ sinh trá hình giấy đa năng, để nhận biết sản phẩm bạn cần quan sát bề mặt giấy phải sạch trắng không lẫn cặn bẩn, không rơi ra nhiều bụi giấy to như giấy vệ sinh nhưng độ dai hút ẩm cũng như độ rã lâu hơn so với giấy ăn thường.

 

Ngoài ra tính tiệt trùng hoàn hảo, độ hút ẩm cao cũng giúp giấy đa năng cuộn có thêm nhiều công dụng phụ. Nếu bạn luôn gặp phải tình trạng để rau xanh hư hại trong tủ lạnh, thì hãy thử cách này để không lãng phí đồ ăn. Một số loại rau xanh (bắp cải, măng tây, súp lơ,....) hay rau thơm như (hành lá, mùi, diếp,....) nên được bảo quản bằng cách cho vào khăn giấy rồi quấn lại, sau đó bọc kín trong túi ziplock, đem bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. 

 

Bạn sẽ bất ngờ với kết quả, rau có thể tươi lâu được hơn 1 tuần. Tuy nhiên, có 1 lưu ý nhỏ là chỉ cho rau cuốn giấy trong trạng thái hoàn toàn khô ráo. Khăn giấy đa năng hút ẩm, ngăn được thời gian rau củ bị hỏng. Bạn có thể áp dụng cách này với các loại củ khoai tây, hành tây, khoai lang,....nếu đã cắt lát nhưng chưa dùng hết.

 

Giấy bảo quản đồ ăn tươi ngon

 

Với một số món ăn, nó đòi hỏi thực phẩm phải khô ráo trước khi chế biến như các món thịt rán, đậu rán, cá rán…. Vì có nước khi rán chúng sẽ làm bắn dầu. Vì thế nên sử dụng giấy thấm dầu để thấm khô những thực này trước khi cho vào chiên rán.

 

Ngoài ra, nhiều khi thịt/cá… mới mua về hoặc khi rã đông thịt/cá, tiết thừa còn trong chúng chảy ra. Nếu cứ để nguyên phần nước đó trên bề mặt thịt, cá mà chế biến sẽ khiến chúng bị mất mùi vị, kém ngon. 

 

Vì vậy, trước khi cho thịt, cá vào khăn đông lạnh, hãy dùng khăn giấy gói miếng thịt, cá lại, sau đó mới bỏ vào túi ziplock hoặc hộp lưu trữ. Khi lấy ra rã đông, phần nước thịt, cá dư thừa sẽ bị giấy hấp thu. Nhờ đó thịt chế biến thành món ăn sẽ ngon hơn.

 

Dùng giấy thấm nước từ cá

 

Mua giấy đa năng cuộn ở đâu?

 

Nên tìm mua giấy ở địa chỉ uy tín

 

Như vậy ta có thể thấy rõ công dụng của giấy đa năng cuộn mang đến, đó là sự tiện dụng và tiết kiệm cho người sử dụng. Để chọn lựa các loại giấy đa năng đúng chuẩn bạn nên tìm các cơ sở cung ứng uy tín để tránh tình trạng mua nhầm các sản phẩm khác nhưng gắn mác là giấy đa năng. 

 

Tiến Hiếu chuyên cung cấp giấy đa năng chất lượng cao cho các nhà hàng, khách sạn, trường học học, resort... Luôn được khách hàng hài lòng và đánh giá cao về tính chuyên nghiệp. Tiền Hiếu còn được biết đến là đơn vị cung cấp các sản phẩm thiết yếu uy tín trong doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tại Việt Nam như giấy ăn, giấy vệ sinh, giấy cuộn... Tiến Hiếu luôn phấn đấu vì sự hài lòng của khách hàng và luôn làm việc tận tâm để mang tới sản phẩm tốt nhất. 


Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *