Giấy vệ sinh Paseo hai lớp liệu có an toàn cho trẻ nhỏ?

Giấy vệ sinh Paseo hai lớp liệu có an toàn cho trẻ nhỏ?

24/09/2020

Làn da của người trẻ tuổi thì có vẻ bên ngoài và chức năng khác với làn da của người trưởng thành. Cơ chế tự bảo vệ thường thấy ở làn da người trưởng thành khỏe mạnh thì ít được phát triển hơn, nên do đó, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần có sự chăm sóc đặc biệt để giữ được làn da khỏe mạnh. Ngay từ việc chọn lựa sản phẩm tưởng chừng đơn giản như giấy vệ sinh, việc chọn đúng sản phẩm cũng vô cùng quan trọng bởi đây là vật dụng được dùng hằng ngày và liên tục tiếp xúc với làn da của bé. Giấy vệ sinh Paseo hai lớp là lựa chọn hoàn hảo cho những làn da mỏng manh và cần được nâng niu như thế.

 

Giấy vệ sinh Paseo được làm 100% từ bột gỗ tự nhiên

 

Bởi lẽ làn da của trẻ em thì mỏng manh và nhạy cảm hơn làn da của người trưởng thành. Nó phản ứng lại các tác nhân gây kích ứng bên ngoài theo cách nhạy cảm hơn và đòi hỏi cần có sự chăm sóc  và bảo vệ đặc biệt. Mọi thành phần trong sản phẩm được lựa chọn cần hoàn toàn lành tính và đến từ thiên nhiên. Giấy vệ sinh Paseo được sản xuất từ 100% bột gỗ tự nhiên, giấy hai lớp được sản xuất cẩn thận và đảm bảo tiêu chí sạch, không hóa chất, không hồ dính. Có khả năng tự tiêu hủy, đây còn là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường. Đặc biệt có thể sử dụng cho trẻ nhỏ vì sự an toàn của dành cho những làm da nhạy cảm. Giấy vệ sinh Paseo có độ bụi thấp, chất lượng bột giấy dai và mềm mịn. Giấy vệ sinh Paseo hai lớp có màu trắng ngà như màu gạo, không xuất hiện những đốm đen do tạp chất chưa xử lý hết hoặc ánh xanh do huỳnh quang được dùng quá nhiều để tẩy trắng. Giấy vệ sinh Paseo được sản xuất từ bột giấy nguyên sinh, qua công nghệ dây chuyền hiện đại nên không lẫn tạp chất, bụi bẩn hay các chất có hại. Vì thế, mọi người rất an tâm khi sử dụng sản phẩm, không lo dị ứng hay ngấm chất độc hại khi dùng lâu dài. 

 

Giấy vệ sinh Paseo không chứa chất tẩy trắng quang học

 

Chất huỳnh quang được sử dụng trong giấy nhằm mục đích khiến mắt thường nhìn vào có cảm giác giấy trắng hơn. Chất này thường được đưa vào sau khi giấy đã được tẩy trắng bằng một số hóa chất khác. Cách đây khoảng 10 - 20 năm đây là hóa chất đặc biệt, chưa được dùng vào trong giấy. Nhưng gần đây nó được sử dụng khá bừa bãi trong sản xuất giấy do chưa được kiểm soát. Giấy vệ sinh, luôn được dùng để lau vào các nơi da mỏng, nhạy cảm của cơ thể, nên chất này cũng tác động xấu tới sức khỏe con người. 


Làn da của trẻ em ít có sức đề kháng hơn của người lớn và đặc biệt nhạy cảm đối với các tác động hóa học, các chất này tiếp xúc với làn da của trẻ em thì thẩm thấu dễ dàng hơn và xuyên đến các lớp da sâu hơn. Sử dụng sản phẩm chứa chất tẩy trắng quang học sẽ là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh về da nguy hiểm cho trẻ. Giấy vệ sinh Paseo hai lớp tự hào công nghệ làm trắng tiên tiến không sử dụng chất tẩy trắng quang học, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Dòng giấy vệ sinh Paseo được sản xuất tại nhà máy có dây chuyền, máy móc hiện đại, đáp ứng được các yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe. Đồng thời đội ngũ nhân sự có tay nghề cao, tận tâm trách nhiệm.

 

Giấy vệ sinh Paseo có độ mịn vượt trội

 

Làn da của trẻ em có số lớp giống như của người lớn tuy nhiên mỗi lớp thì mỏng hơn rất nhiều. Nhìn chung làn da của trẻ em chỉ dày bằng khoảng một phần năm so với da của người lớn. Độ mịn của giấy vệ sinh ảnh hưởng trực tiếp đến cảm giác của trẻ em. Độ mềm mịn này được quyết định qua công đoạn chọn lựa bột gỗ, trộn và lọc bột. Đối với giấy vệ sinh Paseo, công đoạn chọn bột gỗ được thực hiện thủ công và rà soát kỹ lưỡng để tránh lẫn tạp chất hay nguyên liệu đầu vào kém chất lượng. Tính chất nổi bật hơn cả của giấy vệ sinh Paseo trở nên vượt trội hơn hẳn bởi công nghệ sản xuất đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.  Sử dụng giấy vệ sinh Paseo hai lớp làm giảm triệt để cảm giác đau rát khi lau chùi trên da.


Giấy vệ sinh Paseo gồm hai lớp đôi dày dặn

 

Chất liệu giấy của Paseo hai lớp cũng mềm mại hơn giấy một lớp. Nếu bé có làn da nhạy cảm, giấy vệ sinh Paseo sẽ là lựa chọn hoàn hảo bởi lớp bột giấy kép mềm mịn không gây ảnh hưởng tới làn da, dùng được cho cả trẻ nhỏ. Giấy vệ sinh Paseo có độ bền cao, đem đến sự thoải mái cho người dùng. Theo đó bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề giấy vệ sinh bị rách khi sử dụng cho bé như khi sử dụng giấy vệ sinh một lớp.


Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *