Review giấy vệ sinh Fairy - Có tốt nhất trên thị trường?

Review giấy vệ sinh Fairy - Có tốt nhất trên thị trường?

15/09/2020

Giấy vệ sinh Fairy của công ty nào? 

Fairy là một trong những nhãn hiệu chủ lực của công ty TNHH Tiến Hiếu, doanh nghiệp có bề dài gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại giấy vệ sinh, giấy ăn, giấy hộp, giấy cân công nghiệp,....Các sản phẩm của Tiến Hiếu nói chung và dòng giấy vệ sinh Fairy nói riêng đều được sản xuất tại nhà máy có dây chuyền, máy móc hiện đại, đáp ứng được các yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe. Đồng thời đội ngũ nhân sự có tay nghề cao, tận tâm trách nhiệm. Bạn có thể an tâm vì sản phẩm được cấp giấy chứng nhận liên quan như ISO 9001:2008 đầy đủ. 

Nhà sản xuất uy tín có trách nhiệm giảm nỗi lo về chất lượng và độ an toàn. Nhưng để mua được hàng có chất lượng đúng bạn nên mua trực tiếp trên website Tienhieu.vn hoặc tại các siêu thị lớn, cửa hàng tiện lợi hay tạp hóa uy tín, có thể đặt niềm tin.

Quy chuẩn đóng gói của giấy vệ sinh Fairy 

Dòng giấy vệ sinh nhãn hiệu Fairy được chia cụ thể như sau: 

  • Fairy đỏ 2 lớp (bao bì màu đỏ chủ đạo), 12 cuộn/dây, khổ giấy 110*90, 182 tờ, là dòng cơ bản nhất.
  • Fairy vàng 2 lớp (bao bì màu vàng chủ đạo), 8 cuộn/bịch, khổ giấy 110*100, 181 tờ.
  • Fairy 3 lớp đỏ, 10 cuộn/dây, khổ giấy 110*100, 310 tờ, là dòng cao cấp nhất với giá nhỉnh hơn, giấy dày dặn, thấm hút tốt. 

Các loại sản phẩm đều được đóng gói trong lớp túi bóng dày và dai, thường kín khí. Tên FAIRY nổi bật cả 2 mặt, đầy đủ các thông tin về nhà sản xuất, các chứng chỉ tiêu chuẩn, hạn sử dụng,....Màu sắc in rõ nét, không bị nhòe. 

Giấy vệ sinh Fairy

Nhận xét về giấy vệ sinh Fairy

Như đã nói phía trên, giấy Fairy được sản xuất bởi công ty uy tín và khá quen thuộc với người dùng. Dưới đây là một số nhận xét khách quan về chất lượng giấy được tổng hợp từ bình luận của mọi người: 

  • Màu sắc: có màu trắng ngà như màu gạo, không xuất hiện những đốm đen do tạp chất chưa xử lý hết hoặc ánh xanh do huỳnh quang được dùng quá nhiều để tẩy trắng. Giấy vệ sinh Fairy được sản xuất từ bột giấy nguyên sinh, qua công nghệ dây chuyền hiện đại nên k lẫn tạp chất, bụi bẩn hay các chất có hại. Vì thế, mọi người rất an tâm khi sử dụng sản phẩm, không lo dị ứng hay ngấm chất độc hại khi dùng lâu dài. 
  • Độ dai tốt, khi xé dọc giấy không có tình trạng rơi bụi ra ngoài, sờ vào bề mặt cảm giác rõ ràng được độ mịn, mềm, không thô ráp hay sần sùi. Giấy không có mùi khó chịu, ngay cả khi bị ẩm mốc. 
  • Giấy 2 - 3 lớp dày dặn, khả năng thấm hút tốt, đặc biệt sạch. Có một ưu điểm mà khá nhiều người đánh giá là giấy vệ sinh Fairy dễ dàng tiêu hủy, giảm thiểu tối đa nỗi lo về tắc bồn cầu. 
  • Giá cả khá ổn so với chất lượng, phù hợp với khả năng chi trả của các hộ gia đình Việt. 
  • Nhà sản xuất uy tín, thông tin rõ ràng, minh bạch tạo được niềm tin cho khách hàng. 
  • Dễ dàng mua, điểm bán từ siêu thị lớn đến tạp hóa nhỏ, từ nông thôn đến thành thị nên chỉ cần bước ra khỏi nhà là đã có thể mua được. Bên cạnh đó trên mạng cũng đã bán các sản phẩm giấy Fairy chính hãng tiện lợi cho người tiêu dùng. 

Thương hiệu Việt, chất lượng tốt, người Việt dùng hàng Việt để thúc đẩy sản xuất trong nước. 

Giấy Fairy vừa an toàn, mẫu mã lại đẹp

Ngoài những ưu điểm trên, vẫn có một số điểm nhỏ cần khắc phục như giá bán không thống nhất tại các điểm bán mặc dù chênh nhau không quá lớn. Bên cạnh đó loại giấy này có lõi nên chưa đáp ứng được nhu cầu của các gia đình về loại không lõi. 

Không khẳng định giấy vệ sinh Fairy là thương hiệu tốt nhất thị trường nhưng hiện nay đây là sản phẩm góp phần chăm sóc sức khỏe của hàng triệu gia đình Việt, mang lại những trải nghiệm thú vị nhất. Giữa thị trường thật giả lẫn lộn, "ghim" cho mình một thương hiệu uy tín chính là cách bảo vệ bản thân và gia đình tốt nhất. 


Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *